fbpx

Minh Cẩm đại chiến ‘thiên tài’ Caudron

Giải Silkroad & Ansan Championship 2023 đã bắt đầu từ ngày 2/7. Tới ngày 4/7, các tay cơ nam mới bắt đầu thi đấu. Vòng đầu tiên là vòng 1/64. 

Tiêu điểm của PBA ngày 10/7 này là 2 trận bán kết và chung kết của giải. Trong đó, trận bán kết 2 rất đáng trông chờ giữa Mã Minh Cẩm và F. Caudron.

Xem trực tiếp chặng 2 PBA Tour 2023/2024 ngày 10/7: Minh Cẩm đại chiến ‘thiên tài’ Caudron - Ảnh 1

Cơ thủ người Bỉ được đánh giá là VĐV xuất sắc nhất PBA kể từ khi giải đấu này khởi xướng năm 2019. Ông nhiều lần vô địch các chặng và cả giải World Championship. Do đó, Caudron là ‘cửa trên’ với mọi đối thủ.

Mã Minh Cẩm là cơ thủ giỏi nhất Việt Nam ở PBA. Anh từng 1 lần vô địch, 1 lần vào bán kết chặng của PBA. Mùa này, Minh Cẩm tiếp tục giữ được phong độ cao.

Ở trận bán kết còn lại, 2 cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ra sân thi đấu. Uymaz và Cenet sẽ tranh vé vào chơi ở trận chung kết. Trong đó, Uymaz được đánh giá rất cao.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post