fbpx

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam: Cơ hội cho người chơi billiards Việt Nam

Sáng nay (9/7), Hollywood Việt Nam đã chính thức khai trương showroom trưng bày bàn billiards tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng của hãng sản xuất bàn billiards nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam.

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2
Đại diện các bên cắt băng khai trương Showroom Hollywood tại Việt Nam. 

Hollywood là một trong những thương hiệu bàn billiards hàng đầu thế giới, với lịch sử hình thành và phát triển hơn 40 năm. Bàn billiards Hollywood được tin dùng bởi các giải đấu hàng đầu thế giới và khu vực, từ World Cup 3C đến đại hội thể thao.

Tại Việt Nam, Hollywood đã hợp tác với Arena để đồng hành cùng các cơ thủ Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là cơ thủ số 1 Việt Nam, đương kim vô địch World Cup Trần Quyết Chiến.

Tại buổi lễ khai trương, đại diện Hollywood Việt Nam đã ký kết hợp tác với đại diện Arena và đại diện đội billiards Bình Dương. Theo đó, Hollywood sẽ tài trợ 300 triệu đồng chi phí vận chuyển cho các cơ thủ Bình Dương thi đấu tại một giải đấu diễn ra tại Hàn Quốc.

Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1
Slogan của Hollywood: You Play! We Challenge!!
Hollywood khai trương showroom chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3
Hollywood ký tài trợ đồng hành cùng đội billiard Bình Dương

Sự kiện này là minh chứng cho cam kết của Hollywood trong việc hỗ trợ các cơ thủ Việt Nam phát triển và vươn tầm thế giới. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho người chơi billiards Việt Nam được tiếp cận với những sản phẩm bàn billiards chất lượng cao của Hollywood.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post