fbpx

Minh Cẩm, Đình Nại đánh set quyết định

Lịch thi đấu bida ngày 10/1

PBA Team League

11h: Legend vs LAON

14h: Green Force vs Angels  

17h: Phoenix vs 1QPay

20h: Direct vs Heroes

Lịch thi đấu bida hôm nay ngày 10/1: Minh Cẩm, Đình Nại đánh set quyết định - Ảnh 1

Ở ngày thi đấu 10/1, các đội cơ có sự xuất hiện của tay cơ Việt Nam không gặp nhau. Trong đó, Green Force bắt đầu tin tưởng các tay cơ Việt Nam. Phương Linh được thi đấu 2 trận, còn Mã Minh Cẩm được thi đấu ván quyết định đơn nam 15 điểm.

Tương tự, Ngô Đình Nại cũng thi đấu ván đơn nam 15 điểm cho Direct, còn Quốc Nguyện đánh 2 ván cho 1QPay. Trong ngày 9/1, ngoại trừ Quốc Nguyện thua trận, các tay cơ khác toàn thắng.

Vào lúc này, Phoenix đang dẫn đầu với 23 điểm, hơn Green Force 1 điểm. Do đó, Green Force hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí nhất toàn đoàn, có lợi thế trong playoff.

PBA Team League 2022 là giải đấu carom 3 băng của PBA theo hình thức đấu đồng đội. Giải được tổ chức xuyên suốt mùa giải 2022/23, trong đó có tổng cộng 7 vòng. Hiện tại đã là vòng 6, vòng đấu cuối cùng trước khi tới vòng chung kết (vòng 7).

Vòng 6, các đội sẽ được tự quyết thứ tự thi đấu. Ban tổ chức chỉ có quyền yêu cầu đặt hình bi ban đầu. Ban tổ chức không can thiệp vào các bàn thi đấu như ở vòng 2 và vòng 5.

Source link

Rate this post