fbpx

Phương Linh, Minh Cẩm giúp Green Force vượt qua Laon, tiến sát Legend

10h: Heroes 4-3 Angels  

13h: Legend 4-2 Phoenix 

16h: LAON 1-4 Green Force

19h: 1QPay 1-4 Direct 

Trận đấu đáng chú ý với người hâm mộ bida Việt Nam là khi Green Force gặp Laon. Green Force sở hữu 2 tay cơ người Việt là Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh. Cả 2 đều cho thấy phong độ tốt để giành chiến thắng.

Phương Linh, Minh Cẩm giúp Green Force vượt qua Laon, tiến sát Legend - Ảnh 1
Mã Minh Cẩm đang có phong độ rất cao

Cụ thể, Phương Linh đánh cặp với đội trưởng Cho Jae Ho nhưng chính anh là người ghi 7 điểm giúp đội nhà thắng 11-8 ở trận đánh đôi nam. Dù đôi nữ Kim Min A và Kim Bo Mi thua trận, Mã Minh Cẩm tiếp tục giúp Green Force vươn lên dẫn trước ở trận 3. Nhà vô địch PBA Tour chặng 5 thi đấu với phong độ cao, ghi 15 điểm sau 8 lượt cơ để vượt qua Park In Su với tỷ số 15-10. 

Có đà thăng hoa, các cơ thủ còn lại của Green Force tiếp tục thắng trận, qua đó vượt qua Laon với tỷ số 4-1. Kết quả này giúp ‘Nhà Xanh’ có chiến thắng thứ 22 ở mùa này, chỉ còn kém đội dẫn đầu Phoenix 1 trận thắng.

Ở trận cuối cùng, Direct thắng 1QPay 4-1. Ngô Đình Nại được ra sân ở trận 1 (đôi nam) và trận 5 (đơn nam 11 điểm) và toàn thắng. Trong khi đó, Quốc Nguyện thua trận đôi nam và không có cơ hội ra sân ở trận đơn nam thứ 7, do đội của anh sớm thua cuộc. Đáng chú ý, Đình Nại và Kang Dong Koong thắng ván đôi nam với tỷ số cách biệt 11-1. 

Vào ngày 10/1, Green Force sẽ gặp Angels, trong khi 1QPay gặp Phoenix còn Direct gặp Heroes. Đây là ngày thi đấu thứ 3 của vòng 6 và sẽ chỉ còn 4 ngày nữa là kết thúc vòng bảng PBA Team League 2022/23.

Source link

Rate this post