fbpx

Nâng Cấp Bàn Bida, Nâng Tầm Trò Chơi: CLB Bida TOP Hoàn Tất Thay Vải Và Nâng Cấp

Xin kính chào quý khách,

Chúng tôi, CLB Bida TOP, rất vui mừng thông báo rằng hôm nay, 31/3/2023, chúng tôi đã hoàn tất quá trình thay vải và nâng cấp các bàn bida của CLB. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ và trải nghiệm của các khách hàng của CLB.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để chọn lựa các loại vải cao cấp và chất lượng tốt nhất để đảm bảo rằng các bàn bida của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của quý khách.

Đặc biệt, CLB đã mua mới 1 bàn bida lỗ hiệu Aplus và 1 bàn bida phăng Signature nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao trải nghiệm của đông đảo khách hàng tại CLB.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nâng cấp các bàn bida để đảm bảo chúng được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng các trận đấu.

Chúng tôi hy vọng rằng những cải tiến này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các khách hàng của CLB và giúp tăng cường sự hào hứng và đam mê đối với bộ môn bida. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đón nhận sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ các khách hàng CLB.

Cảm ơn mọi người đã đọc thông tin này và hẹn gặp lại tại CLB Bida TOP!

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM.

5/5 - (1 bình chọn)