fbpx

Ngày cuối vòng 4 PBA Team League

Ngày 17/11

Angels – Heroes

1QPay – Direct

Phoenix – Legend

LAON – Green Force

Lịch thi đấu bida vòng 4 PBA Team League 2022/23: Các tay cơ Việt Nam thi đấu lúc nào? - Ảnh 6

Ngày 17/11 diễn ra vòng 4 PBA Team League, nhà vô địch lượt đi 1QPay gặp Direct. 1QPay đón chào sự trở lại của Filippos Kasidokostas nhưng anh này không có phong độ cao. 2 trận gần đây, 1QPay thắng trở lại nhờ Quốc Nguyện. Các cơ thủ nữ như Kim Ga Yong đang cố gắng tìm lại mình. Direct là đội đang đứng áp chót và Ngô Đình Nại cần thể hiện mình.

Hiện nay, Direct đang có 11 điểm sau khi giành chiến thắng 4 trận liên tiếp. Đội cần nỗ lực hơn nữa để tiến tới nhóm trên.

Green Force vs LAON là cơ hội hoàn hảo để Green Force tiếp tục giành chiến thắng, giữ vững ngôi đầu. Mã Minh Cẩm và Phương Linh đang dần lấy lại phong độ, thậm chí là đang bay rất cao. Dù vậy, Heroes cũng là đội được đánh giá cao.

PBA Team League 2022 là giải đấu carom 3 băng của PBA theo hình thức đấu đồng đội. Giải được tổ chức xuyên suốt mùa giải 2022/23, trong đó có tổng cộng 7 vòng. Một số vòng đấu tập trung trong tháng 9 và tháng 10 năm 2022.

Về thể thức, PBA Team League 2022 sẽ diễn ra vòng tròn 1 lượt. Mỗi đội có tối thiểu 7 người, gồm 5 nam và 2 nữ. Mỗi trận của PBA Team League 2022 sẽ có tổng cộng 4 trận đấu đơn và 2 trận đấu đôi.

CLB Bida Top là CLB Bida máy lạnh tại quận Bình Thạnh, CLB là nơi lý tưởng để giao lưu và tập luyện bida với chính sách giảm 50% tiền giờ khi tập luyện 1 người ( đối với bộ môn bida phăng ). 

Source link

Rate this post