fbpx

Ngày thi đấu cuối cùng

LINK XEM 

Giải Billiards VĐQG 2023 2023 đã bắt đầu từ ngày 10/6. Tới ngày 17/6 đã là ngày thi đấu cuối cùng. Nội dung pool 10 bi nam và carom 3 băng bước vào các trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Link xem trực tiếp giải Billiards VĐQG 2023 ngày 17/6: Ngày thi đấu cuối cùng - Ảnh 1
Lịch thi đấu nội dung 10 bi hôm nay

Trước đó, nội dung pool 10 bi nam diễn ra từ ngày 14/6. Nội dung này diễn ra khá chậm, một phần vì còn nhường bàn cho nội dung 9 bi nữ. Hôm nay 17/6 nội dung này bước vào những trận đấu cuối cùng.

Dương Quốc Hoàng vs Tạ Văn Linh là cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết. Đây là 2 cơ thủ thường xuyên thi đấu quốc tế trong thời gian gần đây. Ở nội dung carom 3 băng, các cơ thủ Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh, Nguyễn Trần Thanh Tạo… đều có mặt ở tứ kết. Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. 

Nội dung 10 bi và nội dung carom 3 băng nam đều là những nội dung rất hấp dẫn của billiards Việt Nam, đặc biệt khi phong trào carom của Việt Nam rất mạnh. Các nội dung snookers, billiards Anh cũng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem cả nước.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post