fbpx

Dương Anh Vũ cùng Phương Linh đánh sớm

Hôm nay 17/6 diễn ra vòng 1/8 chặng 1 PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là vòng đấu thứ tư của giải. Trước đó, 6 cơ thủ Việt Nam đã tham dự vòng 1, bị loại 2 người còn 4 người dự vòng 2. Trong đó có 2 người bị loại, 2 người đi tiếp tới vòng 3. Ở vòng 3, cả 2 đều đi tiếp.

Dương Anh Vũ và Nguyễn Huỳnh Phương Linh là 2 cơ thủ Việt Nam có mặt ở vòng này. Đối thủ của Phương Linh ở vòng 1/8 là Hwang Ji Won, trong khi đối thủ của Anh Vũ là Park In Su.

Xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 17/6: Dương Anh Vũ cùng Phương Linh đánh sớm  - Ảnh 1

Park In Su chưa có nhiều thành tích tại PBA nhưng anh có mặt khá thường xuyên tại đội PBA Team League. Năm ngoái, VĐV này còn thi đấu ở PBA Team League cho đội LAON. Điều đó phần nào chứng minh được đẳng cấp của In Su. Anh cũng người đã loại Nguyễn Đức Anh Chiến ở vòng ngoài. 

Dương Anh Vũ mới trở lại PBA nhưng đã tiến sâu tại giải đầu tiên. Do đó, anh đang nhận được kỳ vọng lớn. Còn Nguyễn Huỳnh Phương Linh đang có phong độ rất cao tại Tour lần này. Nếu tiếp đà phong độ tốt anh được kỳ vọng có thể tiến sâu.

Tại PBA Việt Nam, sẽ có 2 luồng phát sóng có bình luận cho khán giả. BLV Nguyễn Ân và BLV Minh Điền sẽ là những người mang tới sóng bình luận tiếng Việt cho người hâm mộ billiards Việt Nam.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post