fbpx

Ngọc Huyền thắng nghẹt thở Yến Vi, hẹn Xuân Vàng ở chung kết pool 9 bi nữ VĐQG 2023

Sau khi biến Nguyễn Bích Trâm thành cựu vương ở tứ kết nội dung pool 9 bi nữ giải Billiards vô địch quốc gia 2023, Dương Yến Vi tự tin bước vào trận bán kết gặp Huỳnh Thị Ngọc Huyền. Màn so tài giữa hai nữ cơ thủ đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tới những giây cuối cùng.

Ngọc Huyền thắng nghẹt thở Thúy Vi, hẹn Xuân Vàng ở chung kết pool 9 bi nữ VĐQG 2023 - Ảnh 1
Huỳnh Thị Ngọc Huyền đánh bại Dương Yến Vi, hẹn Bùi Xuân Vàng ở chung kết

Dương Yến Vi có khởi đầu thuận lợi trước khi Huỳnh Thị Ngọc Huyền lấy lại thế chủ động và vươn lên dẫn 4-2. Tuy nhiên, sau đó lại là màn lên điểm ấn tượng của Dương Yến Vi khi cô dần cân bằng tỉ số rồi “chạm hill”, tưởng như chạm đến chiến thắng khi vươn lên dẫn 6-4.

Dù vậy, Dương Yến Vi lại tỏ ra quá căng thẳng ở thời điểm quyết định và để Huỳnh Thị Ngọc Huyền chớp cơ hội gỡ hòa 6-6. Bước đến ván đấu hạ màn, Dương Yến Vi là người nắm quyền tự quyết khi xử lý xuất sắc bi số 8. Đáng tiếc, cô lại không đủ chính xác để dứt điểm nốt bi số 9. Huỳnh Thị Ngọc Huyền sau đó bình tĩnh kết thúc trận đấu với chiến thắng nghẹt thở 7-6.

Trận bán kết còn lại cũng chứng kiến những diễn biến căng thẳng không kém. Bùi Xuân Vàng cùng Đoàn Thị Ngọc Lệ liên tục rượt đuổi và khi tỉ số là 5-5, Đoàn Thị Ngọc Lệ đã có cơ hội. Nhưng pha để rơi cái sau khi điều bi 8 xuống lỗ đã khiến Đoàn Thị Ngọc Lệ đánh mất trận đấu. Bùi Xuân Vàng không bỏ lỡ thời cơ vàng để dứt điểm đối thủ với tỉ số 7-5.

Như vậy, trận chung kết nội dung pool 9 bi nữ giải Billiards vô địch quốc gia 2023 sẽ là màn đọ sức giữa Bùi Xuân Vàng và Huỳnh Thị Ngọc Huyền. Trận đấu tìm ra chủ nhân “ngôi hậu” mới của nội dung pool 9 bi vô địch quốc gia sẽ diễn ra vào lúc 16h30 hôm nay (15/6).

Source link

Rate this post