fbpx

Ngôi sao Snooker Thái Lan bị lừa hết sạch tiền sau khi giành HCV SEA Games 32

Cụ thể, James Wattana (tên tiếng Thái Wattana Phuobom, biệt danh Tong Sitchoi) trở về quê nhà với tấm HCV nội dung đôi nam Snooker 6 bi đỏ của SEA Games 32. Anh bắt đầu dùng tiền để mua nội thất trong gia đình rồi sau đó bị nhóm lừa đảo chú ý.

Ban đầu, có một người phụ nữ gọi tới cho James Wattana để ‘kiểm tra tài khoản’ của anh. Sau đó, một người giả làm sĩ quan cảnh sát đã gọi cho VĐV 53 tuổi, thông báo tài khoản của anh sẽ bị khóa do có liên quan tới tội phạm rửa tiền và buôn ma túy.

Ngôi sao Snooker Thái Lan bị lừa hết sạch tiền sau khi giành HCV SEA Games 32 - Ảnh 1
James Wattana bên cạnh tấm HCV SEA Games 32 – Ảnh FBNV

“Hắn ta nói tôi được nhận 10% số tiền từ việc buôn ma túy,” – James Wattana kể lại trong video cảnh báo anh nói trên Youtube. “Rồi hắn bắt tôi chứng minh toàn bộ số tiền của mình là trong sạch. Tôi đã chuyển tiền tổng cộng 10 lần cho hắn ta trước khi người bạn của mẹ tôi có mặt ở gần đó nghi ngờ và cản lại. Tổng cộng tôi mất 3,2 triệu bath (2,2 tỷ đồng) trong tài khoản, chỉ còn hơn 8.000 bath để tiêu dùng.

Tôi lên tiếng để cảnh báo tất cả mọi người. Hắn ta biết tôi có bao nhiều tài khoản ngân hàng, tiền ở đâu, có tài sản ở quê nhà hay không. Những kẻ lừa đảo biết mọi thứ nên mọi người cần cẩn trọng”.

James tiết lộ anh đã 3 lần tới đồn cảnh sát để trình báo sự việc, nhưng thừa nhận không có hi vọng lấy lại tiền. Do số tiền thưởng SEA Games chưa được phát, James vẫn có thể nhận 300.000 bath (gần 200 triệu đồng) tiền thưởng cho tấm HCV SEA Games.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post