fbpx

Tuấn Anh thất bại ở loạt đấu súng, Gorst dễ dàng đi tiếp

Cơ thủ đến từ TPHCM nhận thất bại trước cơ thủ Gerson Martinez Boza đến từ Peru. Anh nhập cuộc tốt hơn và thắng set 1 với tỷ số 4-2, nhưng rồi lại nhận thất bại đáng tiếc với tỷ số 3-4 ở set 2. 

Tuấn Anh thất bại ở loạt đấu súng, Gorst dễ dàng đi tiếp - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Tuấn Anh

Cụ thể hơn, Gerson Martinez đã dẫn trước Tuấn Anh với tỷ số 3-1 ở set 2, nhưng cơ thủ đến từ Việt Nam đã xuất sắc thắng liền 2 ván để gỡ hòa 3-3. Khi tới ván quyết định, anh đánh bi mục tiêu số 9 lắc cửa lỗ nên đành chấp nhận bị gỡ hòa.

Ở loạt đấu penalty, cả 2 cơ thủ đều thành công ở 3 bi mục tiêu đầu tiên. Tuy nhiên, tới lượt thứ tư, Tuấn Anh đã không thể đưa bi 10 xuống lỗ. Điều đáng tiếc là ngay ở lần thử lại sau khi thua cuộc, cơ thủ Việt Nam đã có thể đưa bi xuống lỗ mà không gặp nhiều khó khăn.

Với việc để thua, Tuấn Anh sẽ gặp người thắng ở cặp Jeremy Sossei và Marshall Williams. Cả 2 cơ thủ này đều là người Mỹ. Nếu thắng, Tuấn Anh sẽ lọt vào vòng 1/8.

Trong khi đó, các cơ thủ mạnh đều thắng ở vòng đấu này, qua đó điền tên vào vòng 1/8. Đó là Fedor Gorst, Joshua Filler, Robbie Capito và Vitaliy Patsura. Các cơ thủ này thậm chí toàn thắng 2-0 trước những đối thủ người Mỹ và Canada. Trong đó, John Morra để thua Vitaliy Patsura và rơi xuống nhánh thua, gặp người thắng ở cặp Alex Kanzakis và Joven Bustamante.

Ở vòng 1/8, ban tổ chức sẽ bốc thăm lại, với việc các cơ thủ đi từ nhánh thắng sẽ được xếp hạt giống. Luật thi đấu cũng thay đổi khi các cơ thủ sẽ thi đấu set 3 nếu hòa 2 set đầu. Ở set 3, nếu 2 cơ thủ hòa 3-3 thì mới thi đấu penalty.

Source link

Rate this post