fbpx

Nguyễn Phúc Long bị loại sốc, vắng mặt ở vòng 2 giải VĐQG Billiards và Snooker 2023

Lá thăm may rủi đưa 2 cơ thủ nổi tiếng Phúc Long và Phan Văn Kiên đối đầu nhau ở vòng 1/16 giải Vô địch quốc gia Billiards & Snooker 2023 – Vòng 1. Người thắng ở trận đấu này không chỉ đi tiếp ở vòng 1 mà còn điền tên mình vào vòng 2, tức vòng chung kết của giải Vô địch quốc gia. Do đó, cả 2 cơ thủ nhập cuộc trận đấu này rất nghiêm túc.

Nguyễn Phúc Long bị loại sốc, vắng mặt ở vòng 2 giải VĐQG Billiards & Snooker 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Phúc Long – Ảnh FBNV

Phúc Long khởi đầu khá tốt khi đánh ‘A băng’ xuất sắc ở bi số 1, để rồi sau đó thắng ván 1 dù gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, sau đó cơ thủ thi đấu cho đội Bà Rịa – Vũng Tầu đánh rơi phong độ, để đối thủ gỡ hòa 1-1 dù vẫn có những đường cơ không thực sự xuất sắc. ‘Kiên Sếu’ sau đó nâng cao tinh thần, thắng liền 3 ván để dẫn 4-1, gác sâu đối thủ trong bổi cảnh giải đấu chỉ đua tới 7.

Ở ván 5, Phúc Long gỡ lại 2-4 nhờ việc tận dụng tốt hình bi đẹp, nhưng cuối cùng Phan Văn Kiên đã có thể giành chiến thắng với tỷ số 7-2. Ở 3 ván cuối, Phúc Long có nhiều tình huống sai lầm, đánh bi mục tiêu lỗi nên đánh rơi thế trận về phía đối thủ.

Phúc Long là ‘lão làng’ của billiards lỗ Việt Nam, người duy nhất từng giành HCV nội dung đơn nam 9 bi tại SEA Games cho thể thao nước nhà. Trong khi đó, ‘Kiên Sếu’ khá nổi tiếng trên mạng xã hội, có nhiều người hâm mộ trên cả nước với những đường cơ đẹp mắt, mãn nhãn. Do đó, việc 2 cơ thủ này gặp nhau sớm ở Vòng 1 giải VĐQG 2023 để lại sự nuối tiếc trong lòng khán giả billiards cả nước.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)