fbpx

Nguyễn Văn Tài vượt qua Quyết Chiến, Đình Nại để vô địch giải Carom 3 băng Cúp Thạnh Lộc


Nguyễn Văn Tài thắng ngôi sao trở về từ PBA Ngô Đình Nại 50-44 ở chung kết sau 28 lượt cơ. Trong đó, anh có series ghi 10 điểm liên tiếp để lội ngược dòng, khiến ‘Khô Nai’ đang từ thế dẫn trước phải bám đuổi điểm số. Đây là trận thắng xứng đáng cho Văn Tài khi anh đi những đường bi hay, khiến đối thủ gặp khó mỗi khi được vào bàn.

Nguyễn Văn Tài vượt qua Quyết Chiến, Đình Nại để vô địch  giải Carom 3 băng Cúp Thạnh Lộc - Ảnh 2
Nguyễn Văn Tài vô địch giải Carom 3 băng Cúp Thạnh Lộc – Ảnh BTC

Ở bán kết, Nguyễn Văn Tài (hay còn được gọi là Mã Văn Tài) vượt qua Trần Quyết Chiến 40-18 ở bán kết một cách cực kỳ thuyết phục, khi chỉ cần 15 lượt cơ để giành chiến thắng. Còn Ngô Đình Nại cũng có phong độ rất cao cho đến trước trận chung kết, khi anh thắng Bao Phương Vinh 40-34 chỉ sau 18 lượt cơ. Thậm chí, có trận Đình Nại ghi 40 điểm chỉ sau 9 lượt cơ, đạt AVG rất cao là 4,44.

Vô địch giải, Nguyễn Văn Tài giành 50 triệu đồng tiền thưởng. Trong khi đó, Ngô Đình Nại được thưởng 20 triệu. Hai cơ thủ đồng hạng ba là Quyết Chiến, Phương Vinh nhận 8 triệu. Ngô Đình Nại cũng có nhiều giải thưởng phụ như trận đấu xuất sắc, thắng trận đầu tiên có high run trên 6 lượt, có AVG trên 2.0… Trần Quyết Chiến nhận giải series xuất sắc.

Nguyễn Văn Tài vượt qua Quyết Chiến, Đình Nại để vô địch  giải Carom 3 băng Cúp Thạnh Lộc - Ảnh 1
Ngô Đình Nại giành ngôi Á quân

Sau giải Carom 3 băng Cúp Thạnh Lộc, các cơ thủ sẽ tham dự giải Giải 3C Billiards Hoàng Gia từ ngày 17 tới ngày 21/10 diễn ra tại Bình Dương. Trong khi đó, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện và Nguyễn Huỳnh Phương Linh sẽ chuẩn bị trở lại Hàn Quốc để tham dự chặng 4 PBA Tour.Source link

Rate this post