fbpx

Phương Linh đánh tứ kết

Hôm nay 18/6 diễn ra vòng tứ chặng 1 PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là vòng đấu thứ năm của giải. Phương Linh là cơ thủ Việt Nam duy nhất còn lại và sẽ gặp Shin Jung Ju. Shin Jung Ju thi đấu PBA Team League cho đội 1QPay (cùng đội với Quốc Nguyện) và là một cơ thủ được đánh giá cao.

Phương Linh và Shin Jung Ju đã từng gặp nhau nhiều lần ở PBA Team League. Thậm chí, Jung Ju từng có thời gian cạnh tranh vị trí số 1 với Nguyễn Quốc Nguyện ở đội 1QPay. Phương Linh thì từng là trụ cột của GreenForce, dù đội trưởng Choi Jae Ho hay ưu ái các cơ thủ chủ nhà.

Xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 18/6: Phương Linh đánh tứ kết  - Ảnh 1

Tại PBA Việt Nam, sẽ có 2 luồng phát sóng có bình luận cho khán giả. BLV Nguyễn Ân và BLV Minh Điền sẽ là những người mang tới sóng bình luận tiếng Việt cho người hâm mộ billiards Việt Nam.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Source link

Rate this post