fbpx

Phương Linh dừng bước ở tứ kết chặng 1 PBA Tour 2023/2024

Nguyễn Huỳnh Phương Linh 1-3 Shin Jung Ju (5-15, 8-15, 15-14, 7-15)

Ở trận đấu diễn ra sáng 19/6, Phương Linh hoàn toàn lép vế trước cơ thủ Hàn Quốc. Anh nhập cuộc chậm hơn và bị đối thủ dẫn trước khá sâu. Jung Ju sở hữu lối chơi khó chịu, thi đấu mang phong cách ‘bắt bài’ đối thủ và đã thực hiện thành công ở trận này.

Phương Linh dừng bước ở tứ kết chặng 1 PBA Tour 2023/2024 - Ảnh 1
Phương Linh không có phong độ tốt trong ngày 18/6 – Ảnh chụp màn hình

Mỗi lần tấn công, Jung Ju đều cố gắng điều bi vừa đủ lực, để nếu trượt thì Phương Linh cũng gặp phải hình bi khó. Chiến thuật này tỏ rõ hiệu quả khi Phương Linh liên tục đánh trượt, có AVG rất thấp. Dù vẫn có thể gỡ dược 1 set với tỷ số 15-14 nhưng chung cuộc, cơ thủ Việt Nam vẫn dừng bước ở tứ kết.

Phương Linh cũng là cơ thủ Việt Nam cuối cùng bị loại ở chặng 1 PBA Tour 2023/2024. Trước đó, Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Đức Anh Chiến, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện đều đã bị loại. Đáng chú ý, Minh Cẩm cũng thất bại trước chính Shin Jung Ju ở vòng 1/32.

Shin Jung Ju là cơ thủ có nhiều kinh nghiệm, đang thi đấu PBA Team League cho đội 1QPay (cùng đội với Quốc Nguyện). Anh được đánh giá là một trong những cơ thủ sẽ là chủ lực của đội 1QPay trong mùa giải năm nay.

Phương Linh và Shin Jung Ju đã từng gặp nhau nhiều lần ở PBA Team League. Thậm chí, Jung Ju từng có thời gian cạnh tranh vị trí số 1 với Nguyễn Quốc Nguyện ở đội 1QPay. Phương Linh thi đấu cho GreenForce trong quá khứ, nhưng không được ra sân nhiều do đội trưởng Choi Jae Ho hay ưu ái các cơ thủ chủ nhà.

Source link

Rate this post