fbpx

Dương Quốc Hoàng dừng bước ở Michigan Open 2023 sau trận thua trắng trước cơ thủ Ba Lan

Dương Quốc Hoàng đã không thể tiếp tục hành trình tại Michigan Open 2023 sau khi để thua trắng trước cơ thủ Ba Lan Wojciech Szewczyk ở vòng 16.

Quốc Hoàng bị loại khỏi Michigan Open 2023 sau trận thua trắng - Ảnh 1
Quốc Hoàng bị loại khỏi Michigan Open 2023 sau trận thua trắng – Ảnh matchroom

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 22/9, Quốc Hoàng đã không thể tạo ra bất kỳ cơ hội nào cho mình và đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại với tỷ số 0-4 ở cả 2 set đấu.

Cơ thủ người Ba Lan đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc khi anh giành quyền đề pa trong tất cả các ván đấu và liên tục có những cú đánh chính xác, dọn bàn nhanh chóng.

Thất bại này khiến Dương Quốc Hoàng toàn thua trước các cơ thủ Ba Lan tại giải này. Trước đó, anh đã để thua Konrad Juszczyszyn ở vòng 32.

Trước đó, Bích Trâm cũng đã bị loại khỏi giải đấu sau khi để thua Fan Yu-Hsuan của Đài Loan ở vòng 32.

Sau khi kết thúc hành trình tại Michigan, Dương Quốc Hoàng sẽ chuẩn bị tham dự US Open 2023. Giải đấu này sẽ bắt đầu vào ngày 25/9 và Quốc Hoàng được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

5/5 - (1 bình chọn)