fbpx

Quốc Hoàng, Đức Thiện ‘dễ thở’ ở vòng 1 UK Open 2023

Cụ thể, Dương Quốc Hoàng sẽ gặp đối thủ đến từ Bangladesh Mehedi Hassan ở vòng 1. Nếu thắng, Quốc Hoàng sẽ gặp người thắng ở cặp đấu giữa Chris Cowie (Anh) và Bharat Ramakrishna (Ấn Độ).

Quốc Hoàng, Đức Thiện ‘dễ thở’ ở vòng 1 UK Open 2023 - Ảnh 1
Quốc Hoàng ‘dễ thở’ ở vòng 1 UK Open 2023

Trong khi đó, Nguyễn Anh Tuấn gặp James Oyangoren (Anh). Nếu thắng, anh gặp cơ thủ thắng trong cặp Juan Carlos Expósito (Tây Ban Nha) và Simon Ayers (Anh). Còn Lường Đức Thiện gặp đối thủ người Hà Lan Rico Diks và có thể gặp người thắng trong cặp đấu giữa James Aranas (Philippines) và Pierfrancesco Garzia (Italia). 

Ngoại trừ James Aranas là có tiếng tăm, các tay cơ còn lại chưa tạo được ấn tượng trên trường quốc tế. Có thể nói, lá thăm may mắn giúp các cơ thủ Việt Nam khá dễ thở từ vòng ngoài.

UK Open 2023 sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 4/6 tại Copper Box Arena, Luân Đôn. Đây là giải đấu pool lớn nhất thế giới trong năm tính tới thời điểm này khi có tới 256 VĐV tham dự. Các VĐV sẽ tham dự nhánh thắng, nhánh thua tới vòng 1/32 rồi thi đấu loại trực tiếp tới chung kết. 

Quốc Hoàng, Đức Thiện ‘dễ thở’ ở vòng 1 UK Open 2023 - Ảnh 2
Lường Đức Thiện, Nguyễn Anh Tuấn cũng tham dự giải UK Open – Ảnh FBNV

Năm ngoái, Joshua Filler đã đánh bại Francisco Sanchez Ruiz để lên ngôi vô địch. Hiện tại, Ruiz đang được đánh giá rất cao khi giữ phong độ ổn định và liên tiếp vào chung kết cũng như vô địch các giải quốc tế lớn. Mới nhất, Ruiz vô địch Premier League Pool 2023 tại Anh khi đánh bại Jayson Shaw.

UK Open 2023 là một trong những giải đấu chất lượng và có uy tín của Matchroom. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 200.000 USD. Giải sẽ chơi theo thể thức nhánh thắng và nhánh thua. VĐV sẽ có hai lần thua ở vòng loại. Ở vòng 64 người cuối cùng, luật thi đấu là loại trực tiếp. Cơ thủ vô địch sẽ mang về phần thưởng trị giá 30.000 USD. 

Source link

Rate this post