fbpx

Quốc Hoàng ngược dòng trước ‘Mad Max’, Anh Tuấn dừng bước ở Spanish Open Pool 2023

Max Lechner 9 -10 Dương Quốc Hoàng 

Marc Bijsterbosch 10 – 6 Nguyễn Anh Tuấn

Sau khi cùng nhau vượt qua vòng bảng từ nhánh thua Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn đều gặp những đối thủ được đánh giá cao hơn. Nếu như ‘Hoàng Sao’ gặp đối thủ số 1 nước Áo Max Lechner, thì ‘Tkon’ đối đầu với một trong số những cơ thủ top đầu Hà Lan Marc Bijsterbosch. 

Quốc Hoàng ngược dòng trước 'Mad Max', Anh Tuấn dừng bước ở Spanish Open Pool 2023 - Ảnh 1
Quốc Hoàng ngược dòng trước ‘Mad Max’ người Áo – Ảnh matchroom

Dương Quốc Hoàng và Max Lechner bám đuổi lẫn nhau sau những ván đầu tiên, nhưng sau đó cơ thủ có biệt danh ‘Mad Max’ bắt đầu bứt lên. Thậm chí, có thời điểm Max Lechner dẫn 9-7 và được quyền phá bi. Tuy nhiên, Quốc Hoàng đã thể hiện đẳng cấp đúng lúc khi giành 3 ván ‘thông’, thắng ngược với tỷ số 10-9. 

Chiến thắng của Quốc Hoàng không chỉ giúp anh vào vòng 1/16, mà cơ thủ này còn ‘trả thù’ thành công cho Nguyễn Anh Tuấn, người đã thua Max Lechner ở nhánh thắng. Dù vậy, ở trận đấu cùng giờ, nhà vô địch 9 bi quốc gia 2022 đã không có màn trình diễn thành công.

Anh Tuấn dừng bước; Văn Linh, Quốc Hoàng vào tứ kết pool 10 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Anh Tuấn dừng bước và sẽ chờ giải kết thúc để tham dự World Cup of Pool

Đối đầu với người từng giành chức vô địch châu Âu năm 2017 Marc Bijsterbosch, Nguyễn Anh Tuấn không có phong độ tốt. Anh liên tục để đối thủ dẫn trước và tỏ ra khó thích nghi với lối chơi có phần chậm và chắc của đối thủ. Chung cuộc, Anh Tuấn để thua với tỷ số 6-10 và chia tay giải ở vòng 1/32. 

Đối thủ của Dương Quốc Hoàng ở vòng 1/16 Spanish Open Pool là Konrad Juszczyszyn, cơ thủ đến từ Ba Lan vừa lên ngôi ở giải Mezz Bucharest Open 2023. Đến vòng này chỉ còn 32 cơ thủ và hầu hết đều có tên tuổi lớn trong làng billiards pool thế giới.

Source link

Rate this post