fbpx

Thành tích ở Wisconsin Open giúp tôi giữ lửa đam mê

Cụ thể, nhà vô địch 9 bi Việt Nam 2022 đã kết thúc giải đấu ở vòng 1/8. Đây là thành tích tốt nhất mà cô đạt được khi thi đấu ở nước ngoài. Bích Trâm hiện là một trong những tay cơ nữ xuất sắc của Việt Nam, bên cạnh Bùi Xuân Vàng.

Sau khi kết thúc khoảng 2 tháng vừa tập, vừa làm thêm công việc phun săm ở Mỹ và đạt thành tích ở Wisconsin Open, Bích Trâm chia sẻ: “Kết thúc một hành trình – Không phải là không thể, mà là rất nhiều cơ hội, chỉ trách mình chưa đủ luyện tập để nắm bắt cơ hội tốt thôi! Suốt ngày cắm đầu phun xăm mà đánh được vậy là cũng mừng hết lớn rồi. 2022 đi đánh toàn té thùng rác ngay từ vòng ngoài. Năm nay Giải Las Vegas vào được 32. Giờ Wisconsin bò vào được 16. Dù không tự mãn nhưng vẫn an ủi bản thân đây là thành tích để giữ lửa đam mê. 

Bích Trâm: ‘Thành tích ở Wisconsin Open giúp tôi giữ lửa đam mê’ - Ảnh 1
Vợ chồng cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Bích Trâm – Ảnh FBNV

Chuyến đi này mình biết về mình phải làm gì rồi, bóp cái lỗ nhỏ lại, ở nhà bàn lỗ to quá ra đây bơi không! Cái thứ 2 đó là lau bi cà na lúc nào cũng mới tinh bóng lưỡng cho quen. Thứ 3 là tập chậm lại. Thứ 4 là cái quan trọng nhất, về trả lịch khách iu, kiếm tiền để còn đi đánh nữa chứ! 

Cố lên tui ơi nhớ cảm giác ngày hôm nay để dù vất vả cũng ko được ngừng cố gắng! Xin chân thành cảm ơn những năng lượng cổ vũ động viên của cả nhà”.

Trong khi đó, chồng của Bích Trâm là Nguyễn Tuấn Anh cũng dừng bước ở vòng 1/8 tại Nam. Đây là thành công vượt mong đợi của Tuấn Anh, vốn không phải là tay cơ có tiếng ở trong nước. Thậm chí, giới chuyên gia còn đánh giá Tuấn Anh chỉ đạt trình độ hạng B Việt Nam, tức là kém các VĐV chuyên nghiệp 2 bậc và chỉ ‘ngang cơ’ với các VĐV chuyên nghiệp nữ.

Wisconsin Open 2023 kết thúc vào rạng sáng 21/5. Sau giải này, vợ chồng cơ thủ Nguyễn Bích Trâm – Nguyễn Tuấn Anh sẽ về nước để tiếp tục sự nghiệp.

Source link

Rate this post