fbpx

Joshua Filler thắng thuyết phục Tyler Styer, vô địch Wisconsin Open 2023

Tại bán kết Wisconsin Open 2023, Joshua Filler dễ dàng có được chiến thắng 2-0, trong đó tỉ số các set đều là 4-2 trước Vitaliy Patsura. Chướng ngại của cơ thủ người Đức khi bước vào chung kết là Tyler Styer, tài năng trẻ nước chủ nhà Mỹ đi một mạch từ nhánh thua lên. 

Joshua Filler thắng thuyết phục Tyler Styer, vô địch Wisconsin Open 2023 - Ảnh 1
Joshua Filler vô địch Wisconsin Open 2023 sau chiến thắng chóng vánh trước Tyler Styer

Ở bán kết, Tyler Styer cũng đánh bại Gerson Martinez Boza với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng của Wisconsin Open 2023, Joshua Filler đã cho thấy sự chênh lệch quá lớn về mặt đẳng cấp và khuất phục đối thủ một cách chóng vánh.

Sau 2 set với cùng tỉ số cách biệt 4-1, Joshua Filler khiến Tyler Styer phải tâm phục khẩu phục để giành chức vô địch Wisconsin Open. Cơ thủ người Đức khép lại giải pool 10 bi trên đất Mỹ bằng thành tích toàn thắng, thậm chí chỉ để thua 1 set suốt chặng đường đăng quang.

Filler chỉ thua đúng 1 set, phải dùng loạt shoot-out để phân định thắng bại khi đánh bại Alex Kazakis, trước đó là đương kim vô địch ở tứ kết. Chức vô địch dành cho cơ thủ 25 tuổi vì thế là rất xứng đáng khi anh thể hiện sự vượt trội về cả phong độ lẫn trình độ.

Với chức vô địch Wisconsin Open 2023, Joshua Filler “bỏ túi” số tiền thưởng 22.500 USD. Đây cũng có thể coi là lời đáp trả đanh thép của ngôi sao người Đức khi anh từng bị hoài nghi sau khi dừng bước sớm ở một số giải đấu quốc tế gần đây.

Source link

Rate this post