fbpx

Hoàng Vân Yến – Sự Bứt Phá và Khát Khao Tại Giải Hanoi Open 2023

Trong trận ra quân tại giải Hanoi Open 2023, Hoàng Vân Yến đã phải đối mặt với đối thủ khá mạnh, đến từ Romania – Ionescu Andrei. Dù không thể tạo ra nhiều điểm nhấn trong trận đấu này và phải chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-9, nhưng Vân Yến vẫn là một trong những VĐV nữ xuất sắc của Việt Nam tham gia vào giải đấu này.

Đến hết ngày 10/10, chỉ có 2 nữ cơ thủ Việt Nam góp mặt tại giải Hanoi Open 2023, đó là Vân Yến và nhà vô địch Cubic Women mùa 1 – Nguyễn Bích Trâm.

‘Bóng hồng' hiếm hoi của Việt Nam tham dự Hanoi Open 2023: Tôi ‘tê cứng’ khi thi đấu - Ảnh 1
Hoàng Vân Yến là ‘bóng hồng’ hiếm hoi của Việt Nam tham dự Hanoi Open 2023

Khó khăn và thách thức tại Giải Hanoi Open

Sau trận đấu, chia sẻ với iThethao.vn, Vân Yến đã thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình: “Tới giờ, tôi vẫn cảm thấy tê cứng. Đối thủ quá mạnh và tôi không có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Giải Hanoi Open thực sự khác biệt so với những giải đấu tôi từng tham gia. Từ sân khấu đến bàn thi đấu, mọi thứ đều khác hẳn. Do đó, tôi càng cảm thấy áp lực và ‘tê’ hơn bao giờ hết.”

Mục tiêu và lòng kiên nhẫn của Vân Yến

Là một nữ cơ thủ trẻ mới nổi, Vân Yến không phải là ứng viên hàng đầu tại giải đấu này. Tuy nhiên, cô đã tự tin thừa nhận: “Tôi hiểu rằng trình độ của mình còn rất xa so với những đối thủ hàng đầu. Mục tiêu của tôi tại giải là thể hiện hết khả năng mình có. Mặc dù hôm nay tôi không cảm thấy hài lòng với phong độ của mình, nhưng điều quan trọng nhất là tôi hy vọng thầy của mình, cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn – Tkon, sẽ có những điểm nhấn tại giải lần này.”

Lời khích lệ từ Vân Yến

Thông qua iThethao.vn, Hoàng Vân Yến muốn gửi lời khích lệ đến tất cả các bạn trẻ đang theo đuổi đam mê billiards: “Hãy làm những điều mà bạn đam mê. Nếu bạn chấp nhận thực hiện, bạn hoàn toàn có khả năng đạt được thành công. Ngược lại, nếu bạn không bắt tay vào thực hiện, bạn đang tự định đoạt cho mình thất bại.”

Sau trận thua ở vòng 1, Hoàng Vân Yến sẽ phải đối đầu với cơ thủ Omar Al Shaheen đến từ Kuwait ở nhánh thua. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h30, và chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bứt phá của cô cơ thủ trẻ tài năng này.

Chúng ta hãy cổ vũ và ủng hộ Hoàng Vân Yến trong hành trình khát khao và phấn đấu tại Giải Hanoi Open 2023!

Rate this post