fbpx

Các VĐV Snooker Nổi Tiếng Lên Tiếng Chống Đối Hệ Thống World Snooker Tour

Chúng ta sẽ tìm hiểu về cuộc đấu tranh đầy gay cấn giữa các VĐV Snooker nổi tiếng và hệ thống World Snooker Tour. Vào ngày 9/10 vừa qua, Mark Selby, John Higgins, Luca Brecel, Ali Carter (Anh) và Thepchaiya Un-Nooh (Thái Lan), những tên tuổi nổi tiếng trong làng Snooker, đã tham gia giải giao hữu tại Ma Cao (Trung Quốc) thay vì tham dự giải Bắc Ireland mở rộng. Điều này đã gây ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ phía World Snooker Tour.

Hàng loạt VĐV Snookers chống đối hệ thống World Snooker Tour - Ảnh 1
VĐV Snookers Mark Selby – Ảnh Getty

Hành Động Đầy Táo Bạo

Hành động của bộ 5 cơ thủ hàng đầu này được xem là bước đi đầy táo bạo, một sự công khai chống đối với hệ thống World Snooker Tour. Đáng chú ý, trước đó, các tên tuổi lớn như Ronnie O’Sullivan, Judd Trump, Mark Williams, Jack Lisowski và Ding Junhui cũng đã tham gia một giải đấu giao hữu trùng thời gian với vòng loại giải Bắc Ireland mở rộng, nhưng lúc đó họ chưa có những động thái cứng rắn như vậy.

Lãnh Đạo World Snooker Tour Lên Án

Lãnh đạo của World Snooker Tour đã lên án mạnh mẽ hành động của bộ 5 cơ thủ hàng đầu này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả thế giới của Snooker dường như đã quay lưng với hệ thống giải đấu này. VĐV xếp hạng 1 thế giới, Ronnie O’Sullivan, đã lên tiếng ủng hộ 5 người đồng nghiệp của mình và cho rằng World Snooker Tour đang đe dọa tới tương lai của các cơ thủ.

World Snooker Tour – Hệ Thống Quản Lý Lớn Nhất

World Snooker Tour hiện là đơn vị quản lý các giải đấu Snooker lớn nhất trên toàn thế giới. Giải Bắc Ireland mở rộng, thuộc hệ thống của World Snooker Tour, do matchroom sáng lập và điều hành (chiếm 51% cổ phần) và là một trong những giải đấu truyền thống của hệ thống này. Ngoài số cổ phần của matchroom, Liên đoàn Snooker thế giới chiếm 26% cổ phần, và có lẽ chính điều này đã làm cho họ trở thành đơn vị bị chi phối bởi matchroom.

Cuộc đấu tranh giữa các VĐV Snooker và hệ thống World Snooker Tour vẫn đang diễn ra với nhiều diễn biến thú vị. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình này.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

CLB Bida Top trên Google Maps

Rate this post