fbpx

Trần Quyết Chiến có 2 lượt cơ 17 và 15 điểm ở giải billiards đồng đội thế giới

Cụ thể, Quyết Chiến và người đồng đội Nguyễn Đức Anh Chiến đại diện cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải này. Hai cơ thủ hàng đầu của billiards carom Việt Nam nằm ở bảng D, cùng với ĐT Áo, Bỉ và Thụy Điển. 

Trần Quyết Chiến có 2 lượt cơ 17 và 15 điểm ở giải billiards đồng đội thế giới - Ảnh 1
Trần Quyết Chiến có 2 lượt cơ 17 và 15 điểm ở giải billiards đồng đội thế giới – Ảnh billiard1

Trong ngày thi đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam lần lượt gặp ĐT Áo và ĐT Thụy Điển. Ở trận ra quân, Trần Quyết Chiến lội ngược dòng thắng Arnim Kahofer (Áo) với tỷ số 40-27. Trong đó, anh bị dẫn 7-21 sau 5 lượt cơ đầu tiên, nhưng ghi liền 9 điểm để bám đuổi đối thủ, trước khi có lượt cơ ghi 17 điểm để dẫn sâu 37-22 và sau đó kết thúc trận đấu. Ở trận đấu còn lại, Nguyễn Đức Anh Chiến dẫn sâu Claus Maurer từ sớm và thắng 40-27 sau 23 lượt cơ. 

Tuy nhiên, cả 2 cơ thủ Việt Nam đều thua ở loạt thứ 2. Quyết Chiến ghi tới 15 điểm trong 1 lượt cơ nhưng vẫn chịu thua ‘phù thủy’ Torbjorn Blomdahl 30-40. Cùng lúc, Anh Chiến nhận thất bại trước Michael Nilsson cũng với tỷ số tương tự.

Như vậy, ĐT Việt Nam thắng 1, thua 1 ở trong ngày thi đấu đầu tiên, có được 4 điểm trận và 2 điểm thắng, tạm xếp ở vị trí thứ hai của bảng D. Ở lượt cuối, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Bỉ. Bộ đôi ‘Song Chiến’ cần 1 kết quả hòa (1-1) để đi tiếp.

Giải billiards carom đồng đội thế giới bắt đầu tổ chức năm 1981 và đã có 35 lần được diễn ra. Giải luôn diễn ra tại Viersen, bang North Rhine-Westphalia, Đức kể từ năm 1990. Giải năm nay 2023 được tổ chức từ ngày 9/3 đến 12/3 với 16 đội tuyển.

Source link

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Rate this post