fbpx

Tứ kết nội dung pool 9 bi

Hôm nay giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu tiếp theo của các nội dung 1 băng, 9 bi nam và snooker. Trong đó, nội dung 1 băng, 9 bi nam sẽ diễn ra các trận tứ kết, bán kết và chung kết. 

Các trận đấu tứ kết sẽ diễn ra lúc 8h30. Các trận đấu thuộc bán kết sẽ diễn ra lúc 12h30. Các trận đấu chung kết sẽ diễn ra lúc 16h30. 

Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 12/6: Tứ kết nội dung pool 9 bi - Ảnh 2
Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 12/6: Tứ kết nội dung pool 9 bi - Ảnh 1

Ở nội dung 9 bi, 4 trận tứ kết có Dương Quốc Hoàng vs Nguyễn Văn Đăng, Bùi Trường An vs Nguyễn Hoàng Minh Tài, Phạm Phương Nam vs Lô Văn Xuân và Nguyễn Anh Tuấn vs Vũ Quang Huy. Người hâm mộ có thể trông chờ việc Quốc Hoàng và Anh Tuấn ‘chạm trán’ ở chung kết năm nay.

Giải billiards VĐQG 2023 sẽ cố gắng diễn ra xong các nội dung 1 băng, 9 bi trong 3 ngày. Sau đó, các nội dung 3 băng, 10 bi sẽ diễn ra. Các cơ thủ dự 1 băng, 9 bi có thể tham gia cả 2 nội dung còn lại miễn là đủ sức khỏe.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post