fbpx

Quốc Hoàng vs Văn Đăng, Anh Tuấn vs Quang Huy

Lịch thi đấu tứ kết pool 9 bi vô địch quốc gia 2023

08h30

Dương Quốc Hoàng vs Nguyễn Văn Đăng

Bùi Trường An vs Nguyễn Hoàng Minh Tài

Nguyễn Anh Tuấn vs Vũ Quang Huy

Phạm Phương Nam vs Lô Văn Xuân

Tại vòng knock-out đầu tiên của nội dung pool 9 bi giải Billiards vô địch quốc gia 2023, không ít bất ngờ đã xảy ra. Á quân năm ngoái, Lường Đức Thiện sớm dừng bước trước Nguyễn Văn Đăng, Tạ Văn Linh bị khuất phục bởi Vũ Quang Huy trong khi Tất Duy Kiên để thua Nguyễn Hoàng Minh Tài.

Lịch thi đấu tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023: Quốc Hoàng vs Văn Đăng, Anh Tuấn vs Quang Huy - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng sẽ có trận đấu đáng chờ đợi với Nguyễn Văn Đăng ở tứ kết

8 cơ thủ xuất sắc nhất đã lộ diện và hứa hẹn sẽ tạo nên một vòng tứ kết đầy hấp dẫn. Vào lúc 08h30 ngày 11/6, cả 4 trận tứ kết sẽ diễn ra. Đáng chú ý là màn so tài giữa nhà đương kim vô địch Nguyễn Anh Tuấn cùng cái tên đang liên tục tạo nên bất ngờ ở giải năm nay Vũ Quang Huy.

Bên cạnh đó, cuộc đụng độ giữa Dương Quốc Hoàng, người được coi là đã ở đẳng cấp thế giới và Nguyễn Văn Đăng đang cực kỳ thăng hoa cũng rất đáng chờ đợi. Phạm Phương Nam cùng Lô Văn Xuân cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên một trận đấu cân tài cân sức. Cuối cùng là màn đọ sức giữa Bùi Trường An và Nguyễn Hoàng Minh Tài, cũng được đánh giá “đồng cân đồng lạng”.

Người thắng ở cặp Nguyễn Anh Tuấn vs Vũ Quang Huy sẽ so tài với người thắng ở cặp Phạm Phương Nam vs Lô Văn Xuân tại bán kết. Trong khi đó, trận bán kết còn lại chứng kiến màn đối đầu giữa người thắng ở cặp Dương Quốc Hoàng vs Nguyễn Văn Đăng và cặp Bùi Trường An vs Nguyễn Hoàng Minh Tài.

Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 và kết thúc ngày 18/6. Trong đó, nội dung được quan tâm bậc nhất pool 9 bi diễn ra trong 3 ngày 10/6, 11/6 và 12/6.

 

Source link

Rate this post