fbpx

Đãng Bắc Ninh tiếp tục gây sốt, loại Lường Đức Thiện ở giải Billiards VĐQG 2023

Nguyễn Văn Đăng tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao ở giải billiards VĐQG 2023 nội dung 9 bi đang diễn ra ở Phan Thiết. Hôm qua, cơ thủ người Bắc Ninh đã xuất sắc đánh bại ĐKVĐ Nguyễn Anh Tuấn với tỷ số đậm 9-4 để trở thành người đầu tiên vào vòng 1/8.

Tại vòng 1/8 hôm nay, Đãng Bắc Ninh tiếp tục đụng độ một tên tuổi lớn khác là Lường Đức Thiện. Tuy nhiên, anh không có chút nào nao núng mà ngược lại. Đãng Bắc Ninh lạnh lùng tận dụng những sai lầm nhỏ nhất của Thiện Lương để giành chiến thắng. 

Đãng Bắc Ninh tiếp tục gây sốt, loại Lường Đức Thiện ở giải billiards VĐQG 2023 - Ảnh 1
Đãng Bắc Ninh đang thể hiện phong độ đỉnh cao tại Phan Thiết

Ngay từ những ván đầu tiên, Nguyễn Văn Đăng đã tạo ra khoảng cách 3 đến 4 ván và duy trì đến khi chạm 9. Cơ thủ này không cho Thiện Lương bất cứ cơ hội nào để ngược dòng.

Về phía Lường Đức Thiện, đây là giải đấu không tốt của anh. Tay cơ từng làm mưa làm gió ở các giải đấu quốc tế vào tháng 3, tháng 4 vừa qua liên tục mắc lỗi.

Sau khi rơi xuống nhánh thua, Lường Đức Thiện đã chật vật vượt qua Khuất Hoàng Minh với tỷ số 9-8 sau một loạt tình huống xử lý lỗi. Dù vậy, bước vào vòng 1/8 trước một đối thủ đang có phong độ cao nhữ Đãng Bắc Ninh, Thiện Lương không còn cơ hội sửa sai và chấp nhận bị loại sớm.

Đãng Bắc Ninh tiếp tục gây sốt, loại Lường Đức Thiện ở giải billiards VĐQG 2023 - Ảnh 2
Lường Đức Thiện chỉ có thể tự trách mình

Đối thủ tiếp theo của Đãng Bắc Ninh ở vòng tứ kết là một ngôi sao khác của pool Việt Nam, đó là Dương Quốc Hoàng. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào lúc 8h30 ngày 12/6 và được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng của Billiard Pool VN.

Source link

Rate this post