fbpx

Dương Quốc Hoàng ngược dòng loại Đặng Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023

Hai bên nhập cuộc rất giằng co. Tỷ số ban đầu là 1-1 nhưng Thành Kiên tỏ ra sắc bén hơn trong những đường cơ. Anh kết thúc hai ván 3 và 4 bằng những chiến thắng nhẹ nhàng, qua đó dẫn 3-1.

Nhưng rồi ở ván đấu thứ 5, cú giao bóng không thành công của Thành Kiên khi anh đưa bi cái vào lỗ đã khiến tình thế thay đổi chóng vánh. Quốc Hoàng được đặt bi và anh đã tận dụng thơi cơ để dọn bàn trong 3 ván liên tiếp. Từ chỗ bị dẫn 1-3, tay cơ này vượt lên dẫn 4-3.

Quốc Hoàng ngược dòng loại Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 2
Quốc Hoàng bị dẫn 1-3 rồi vượt lên dẫn lại 4-3

Thành Kiên cũng chứng tỏ mình không hề dễ bỏ cuộc. Anh nhanh chóng gỡ hòa 4-4 khi tận dụng được sai lầm của đối phương. Thành Kiên chứng kiến đối thủ bứt lên dẫn 6-4 rồi 7-4 thì anh cũng kiên trì bám đuổi để đưa trận đấu về tỷ số 7-6.

Nhưng có lẽ đó là tất cả những gì cơ thủ này làm được. Càng thi đấu, Quốc Hoàng càng thể hiện được sự lì lợm ở những tình huống quyết định. Trong các đường cơ bản lề, anh đều là người chiến thắng và trước ván quyết định, Quốc Hoàng dẫn 8-6.

Trong ván cuối, Quốc Hoàng đã bình tĩnh điều bi và gần như không gặp bất cứ sai lầm nào. Hầu như tất cả các đường cơ đều được anh thực hiện rất “ngọt”, đưa bi cái và bi mục tiêu vào vị trí cực kỳ thuận lợi.

Quốc Hoàng ngược dòng loại Thành Kiên, thẳng tiến Tứ kết pool 9 bi VĐQG 2023 - Ảnh 1
Quốc Hoàng thực hiện chuẩn từng đường cơ ở những ván quyết định

Đến pha đánh bi 9, thậm chí khi Quốc Hoàng còn chưa kịp đi đường cơ của mình thì đối thủ đã xin hàng. Tỷ số chung cuộc là 9-6 nghiêng về tay cơ trong tốp 100 thế giới này.

Với chiến thắng tại vòng 16, Quốc Hoàng sẽ vào tứ kết đấu Nguyễn Văn Đãng, tay cơ đã bất ngờ “đá bay” Lường Đức Thiện ở trận đấu vừa kết thúc. Màn đọ tài ở tứ kết này sẽ diễn ra vào sáng mai (12/6).

Source link

Rate this post