fbpx

Phạm Phương Nam thắng nghẹt thở Khánh Hoàng, hẹn Lô Văn Xuân ở tứ kết

Ở trận đấu giữa Phương Nam và Khánh Hoàng, không có nhiều sai lầm được 2 bên tạo ra. Khoảng cách giữa 2 cơ thủ cũng chưa bao giờ vượt qua 2 ván. Khánh Hoàng là người vươn lên dẫn trước, nhưng Phạm Phương Nam đã cũng bình tình gỡ hòa, trước khi cũng chính anh là người vươn lên ở giai đoạn sau của trận đấu.

Phạm Phương Nam thắng nghẹt thở Khánh Hoàng, hẹn Lô Văn Xuân ở tứ kết - Ảnh 1
Phạm Phương Nam thắng nghẹt thở Khánh Hoàng ở vòng 1/8

Cuối cùng, lợi thế được phá ván 1 của Phạm Phương Nam được thể hiện khi anh là người được phá bi ở ván 17. Cơ thủ này bình tĩnh ‘đi chấm’ để giành chiến thắng chung cuộc 9-8, qua đó có vé lọt vào vòng tứ kết.

Ở tứ kết, Phạm Phương Nam sẽ gặp Lô Văn Xuân, người vừa thắng Đỗ Hoàng Quân với tỷ số 9-1 ở vòng 1/8. ‘Xuân Nghệ An’ là cơ thủ nổi bật của billiards Việt Nam, tiệm cận trình độ của những VĐV hàng đầu và đang có thành tích tốt dần lên ở các giải trong nước.

Cơ thủ nào thắng ở cặp Phương Nam – Văn Xuân sẽ đối đầu với người thắng ở cặp Quang Huy – Anh Tuấn ở bán kết. Nguyễn Anh Tuấn ‘Tkon’ là đương kim vô địch của giải nên là ứng viên số 1 cho chức vô địch năm nay. 

Phạm Phương Nam thắng nghẹt thở Khánh Hoàng, hẹn Lô Văn Xuân ở tứ kết - Ảnh 2
Phạm Phương Nam sẽ gặp Lô Văn Xuân ở tứ kết

Các trận tứ kết sẽ diễn ra vào sáng 12/6, sau đó là tới các trận bán kết và chung kết. Ngoài Tkon là đương kim vô địch, Lường Đức Thiện đang là đương kim Á quân của giải. ‘Thiện Lương’ sẽ thi đấu ở vòng 1/8, gặp Nguyễn Văn Đăng.

Source link

Rate this post