fbpx

Tứ kết pool 9 bi giải VĐQG 2023 có thể chứng kiến 2 trận ‘chung kết’ sớm

Cụ thể, Dương Quốc Hoàng có thể chạm trán Lường Đức Thiện ngay ở vòng tứ kết, nếu cả 2 cùng thắng ở vòng 1/8. Tương tự, Nguyễn Anh Tuấn cũng có thể đối đầu với Tạ Văn Linh ngay ở vòng đấu dành cho 8 cơ thủ mạnh nhất.

Tứ kết pool 9 bi giải VĐQG 2023 có thể chứng kiến 2 trận 'chung kết' - Ảnh 2
Dương Quốc Hoàng từng vào tứ kết giải thế giới

Đây là 4 cơ thủ nằm trong nhóm mạnh nhất Việt Nam thời điểm này, thường xuyên thi đấu ở nước ngoài. Dương Quốc Hoàng đã nhiều lần vô địch quốc gia, vừa mới đạt thành tích vào tứ kết giải vô địch thế giới 2023. Trong khi đó, Lường Đức Thiện hiện là đương kim á quân quốc gia ở nội dung 9 bi. Anh thậm chí đã lên ngôi á quân quốc gia 5 lần.

Ở trận còn lại, Nguyễn Anh Tuấn đang là nhà đương kim vô địch nội dung 9 bi. Anh từng 8 lần lên ngôi vô địch quốc gia, một kỷ lục của giải đấu. Trong khi đó, Tạ Văn Linh đang là nhà đương kim vô địch nội dung 10 bi. Hai cơ thủ này chính là đại diện của Việt Nam ở SEA Games 32.

Tứ kết pool 9 bi giải VĐQG 2023 có thể chứng kiến 2 trận 'chung kết' - Ảnh 1
Anh Tuấn là đương kim vô địch nội dung 9 bi

Một số cơ thủ khác cũng được đánh giá cao tại giải lần này như Đặng Thành Kiên, Nguyễn Văn Đăng, Đỗ Hoàng Quân, Tất Duy Kiên… Tuy nhiên, nhóm này vẫn chưa thể được đánh giá cao bằng 4 tay cơ đã và đang đại diện cho Việt Nam dự các giải quốc tế. Dù vậy, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra trong khuôn khổ 1 giải đấu.

Nội dung 9 bi giải VĐQG đã diễn ra từ ngày 10/6. Đến lúc này, từ 32 cơ thủ dự giải, 16 cái tên xuất sắc nhất đã được chọn ra. Giải đấu sẽ kết thúc ngày 12/6 với các trận bán kết và chung kết của giải.

Source link

Rate this post