fbpx

Tứ kết pool 9 bi nữ, vòng 1 pool 10 bi nam

Hôm nay giải billiards VĐQG diễn ra những trận đấu tiếp theo của các nội dung pool 9 bi nữ, nội dung pool 10 bi nam. Nội dung 9 bi nữ sẽ bước tới vòng tứ kết.

Các trận đấu pool 9 bi nữ sẽ diễn ra lúc 8h30. Các trận đấu thuộc pool 10 bi sẽ bắt đầu lúc 10h30.

Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 15/6: Tứ kết 9 bi nữ, vòng 1 10 bi nam  - Ảnh 2
Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 15/6: Tứ kết 9 bi nữ, vòng 1 10 bi nam  - Ảnh 3
Lịch thi đấu billiards VĐQG ngày 15/6: Tứ kết 9 bi nữ, vòng 1 10 bi nam  - Ảnh 1

Ở 9 bi nữ có các trận đấu tứ kết. Các cơ thủ mạnh như Bích Trâm, Ngọc Huyền, Xuân Vàng, Ngọc Lệ… đều lọt vào tới vòng này. Năm nay có sự trở lại của Ngọc Hương, dự báo một cuộc cạnh tranh thú vị.

Ở nội dung 10 bi có trận so tài vô cùng hấp dẫn giữa Nguyễn Văn Đăng và Trương Duy Tùng. Đây là 2 cơ thủ được đánh giá cao tại giải năm nay.

Đỗ Thế Kiên, Lường Đức Thiện, Nguyễn Hoàng Quân… đều thi đấu trong ngày hôm nay. Dự kiến ngày 14/6 các cơ thủ vẫn chỉ thi đấu hết vòng 1 và bắt đầu nhánh thắng, nhánh thua.

Giải billiards VĐQG 2023 đang bước vào giai đoạn 2. 2 nội dung hấp dẫn của ‘nửa sau’ giải đấu là 10 bi và 3 băng nam. Đây là những nội dung có rất nhiều VĐV đang ký tranh tài.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Source link

Rate this post