fbpx

Xem Xuân Vàng, Thế Kiên trổ tài

Giải Billiards VĐQG 2023 2023 đã bắt đầu từ ngày 10/6. Tới ngày 15/6, các nội dung pool 9 bi nữ, pool 10 bi nam bước vào các trận quan trọng.

Hôm qua 14/6 mới chỉ diễn ra một số trận pool 10 bi nam đầu tiên. Hôm nay 15/6 nội dung này bắt đầu ‘tăng tốc’ với các trận vòng 1 và nhánh thắng, nhánh thua. Nhiều cơ thủ giỏi thi đấu ngay trong ngày, có Đỗ Thế Kiên, Nguyễn Văn Đăng…

Link xem trực tiếp giải Billiards VĐQG 2023 ngày 15/6: Xem Xuân Vàng, Thế Kiên trổ tài - Ảnh 2
Nữ cơ thủ Bùi Xuân Vàng

Trong khi đó, nội dung pool 9 bi nữ diễn ra vòng tứ kết. Đương kim vô địch Bích Trâm và các cơ thủ hạt giống như Xuân Vàng, Ngọc Huyền… đều tiến sâu.

Các luồng trực tiếp sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới cho quý khán giả. Vào buổi sáng là nội dung 9 bi nữ, tới buổi chiều nội dung 10 bi nam sẽ khởi tranh.

Nội dung 10 bi sẽ là nội dung thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những ngày thi đấu tiếp theo. Ngoài ra, nội dung carom 3 băng nam cũng rất hấp dẫn, đặc biệt khi phong trào carom của Việt Nam rất mạnh. Các nội dung snookers, billiards Anh cũng đang dần thu hút được sự chú ý của người xem cả nước.

Giải billiards VĐQG năm nay diễn ra ở Phan Thiết. Năm nay, giải đánh dấu nhiều đổi mới, như tính giờ ở nội dung 9 bi và 10 bi, thay đổi quy định trang phục, thay đổi quy định bàn thi đấu, biển quảng cáo, tivi… Đây là sự đổi mới của giải để bắt kịp các giải chuyên nghiệp trên thế giới.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post