fbpx

Minh Cẩm gặp ‘kèo khó’

Hôm nay 15/6 diễn ra vòng 1/32 chặng 1 PBA Tour mùa giải 2023/2024. Đây là vòng đấu thứ hai của giải. Trước đó, 6 cơ thủ Việt Nam đã tham dự vòng 1, trong đó có 2 người bị loại, 4 người đi tiếp.

Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 15/6: Minh Cẩm gặp ‘kèo khó’ - Ảnh 2
Link xem chặng 1 PBA Tour 2023/2024 ngày 15/6: Minh Cẩm gặp ‘kèo khó’ - Ảnh 1

Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm và Nguyễn Huỳnh Phương Linh là 4 cơ thủ Việt Nam có mặt ở vòng này. Đình Nại sẽ gặp Jang Nam Guk, Dương Anh Vũ gặp Lee Sang Yong, Phương Linh sẽ đối đầu với cơ thủ Kang Sung Ho, còn Mã Minh Cẩm gặp Shin Jung Ju. Shin Jung Ju thi đấu PBA Team League cho đội 1QPay (cùng đội với Quốc Nguyện) và là một cơ thủ được đánh giá cao.

Mã Minh Cẩm và Shin Jung Ju đã từng gặp nhau nhiều lần ở PBA Team League. Thậm chí, Jung Ju từng có thời gian cạnh tranh vị trí số 1 với Nguyễn Quốc Nguyện ở đội 1QPay. Mã Minh Cẩm thì vẫn là trụ cột của GreenForce, dù đội trưởng Choi Jae Ho hay ưu ái các cơ thủ chủ nhà.

Tại PBA Việt Nam, sẽ có 2 luồng phát sóng có bình luận cho khán giả. BLV Nguyễn Ân và BLV Minh Điền sẽ là những người mang tới sóng bình luận tiếng Việt cho người hâm mộ billiards Việt Nam.

BOX Sports sở hữu bản quyền PBA ở Việt Nam. Người hâm mộ Billiards Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi miễn phí các giải đấu Carom 3C ở đẳng cấp thế giới trong thời gian tới, bao gồm PBA/LPBA Tour và PBA Team League trên mọi nền tảng, bao gồm cả Youtube và Facebook. Đây là điều nhiều người mong đợi từ lâu, bởi lẽ PBA Tour được xem là “Super League” của thế giới Billiards khi quy tụ những tay cơ hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post