fbpx

Nữ cơ thủ gặp sự cố trang phục bi hài, khiến khán giả trầm trồ về cách xử lý ở giải Billiards VĐQG 2023

Ở trận đấu thuộc vòng 1/8 nội dung pool 9 bi nữ giải Billiards VĐQG 2023 diễn ra chiều 14/6, Trần Ngọc Hương đã gặp sự cố về trang phục một cách hy hữu. Cô buộc phải xin tạm dừng trận đấu để xử lý tình huống. Nữ cơ thủ rất nhanh trí khi sử dụng một đoạn dây nhỏ có trong nhà thi đấu để buộc lại chiếc quần bị bung cúc của mình để tiếp tục thi đấu.

Nữ cơ thủ gặp sự cố trang phục bi hài, khiến khán giả trầm trồ về cách xử lý ở giải Billiards VĐQG 2023 - Ảnh 4
Ngọc Hương sau khi ‘xử lý’ xong sự cố trang phục

Ở trận này, Ngọc Hương thắng Yến Nhi với tỷ số 7-3. Chiến thắng này giúp cơ thủ đến từ Hà Nội có mặt ở tứ kết. Đối thủ của Hương là Bùi Xuân Vàng, nhà vô địch Việt Nam năm 2021.

Trần Ngọc Hương có biệt danh Hương Còi, hiện đang công tác tại trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong. Cô là gương mặt quen thuộc của các sự kiện ĐT Billiards Hà Nội khi vừa tham gia thi đấu, vừa tham gia công tác tổ chức ở một số giải phong trào.

Nữ cơ thủ gặp sự cố trang phục bi hài, khiến khán giả trầm trồ về cách xử lý ở giải Billiards VĐQG 2023 - Ảnh 2
Cơ thủ Ngọc Hương sau đó giành quyền vào tứ kết

Đối thủ của Ngọc Hương ở trận đấu vừa qua cũng là một cái tên đáng chú ý. Nguyễn Hoàng Yến Nhi vốn là cơ thủ carom 3 băng. Cô thi đấu nội dung 9 bi nữ sau khi lên ngôi ở nội dung sở trường. Cô sinh năm 1999 tại Đà Nẵng và vốn là ‘con nhà nòi’.

Do là VĐV carom nên Yến Nhi không sở hữu bộ cơ pool. Cô phải dùng gậy carom để đánh chính và mượn gậy nhảy, gậy phá của các đồng nghiệp. Do đó, thành tích vào tới tứ kết được coi là thành công của Yến Nhi.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post