fbpx

Dương Yến Vi biến Nguyễn Bích Trâm thành cựu vương pool 9 bi nữ VĐQG

Với phong độ ổn định cùng vị thế của nhà đương kim vô địch, Nguyễn Bích Trâm được coi là ứng viên hàng đầu cho ngôi hậu nội dung pool 9 bi nữ tại Billiards vô địch quốc gia 2023. Tuy nhiên, hành trình của cô đã sớm dừng lại tại tứ kết trước một Dương Thúy Vi rất xuất sắc.

Dương Yến Vi biến Nguyễn Bích Trâm thành cựu vương pool 9 bi nữ VĐQG - Ảnh 1
Dương Yến Vi xuất sắc đánh bại Nguyễn Bích Trâm ở nội dung pool 9 bi nữ VĐQG 2023

Trong trận tứ kết, Dương Thúy Vi liên tục dẫn trước và là người nắm thế chủ động. Nguyễn Bích Trâm vẫn cho thấy đẳng cấp của nhà đương kim vô địch bằng việc bình tĩnh gỡ lại từng điểm để bám đuổi đối thủ, lần lượt cân bằng tỉ số 1-1, 3-3 rồi 5-5.

Tuy nhiên, trong giai đoạn quyết định, Dương Thúy Vi lại tỏ ra lạnh lùng và chính xác hơn. Đứng trước cơ hội kết thúc trận đấu, Dương Thúy Vi đã không mắc sai lầm nào để đánh bại Nguyễn Bích Trâm, biến đối thủ thành cựu vương với chiến thắng thuyết phục 7-5.

Tại bán kết nội dung pool 9 bi nữ giải Billiards vô địch quốc gia 2023, Dương Thúy Vi chạm trán Huỳnh Thị Ngọc Huyền. Trong khi đó, trận bán kết còn lại là màn so tài giữa Bùi Xuân Vàng và Đoàn Thị Ngọc Lệ, hai nữ cơ thủ được đánh giá là “đồng cân đồng lạng”.

Hôm nay (15/6) là ngày thi đấu cuối cùng của nội dung pool 9 bi nữ giải Billiards vô địch quốc gia 2023. Trận chung kết tìm ra “vương hậu” mới thay thế Nguyễn Bích Trâm sẽ diễn ra vào lúc 16h30.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)