fbpx

Vì sao nên yêu một chàng trai đam mê bida ?

Đã bao giờ bạn từng yêu một chàng trai mê Bida chưa?

Trong bida có câu : “mọi cái ẩu đều phải trả giá’’, con trai đam mê bi-a cũng vậy,nếu bạn vô tình đánh mất thì ngay lập tức có người  khác sẽ giành lấy”

Người ấy là một người chung thủy

Trong tình yêu, sự chung thuỷ luôn là điều vô cùng quan trọng để duy trì sự bền vững. Vậy làm sao để tìm được một cô người yêu chung thuỷ?

Hãy tìm một chàng trai mê Bi-a! Thử nhìn những chàng trai mê Bi-a đi, bạn sẽ thấy chàng ấy hết lòng vì đam mê như thế nào. chàng ấy sẽ cùng đồng hành với bạn như đồng hành với môn thể thao mà anh ấy yêu thích.

Những lúc buồn, vui, thành công hay thất bại, anh ấy sẽ luôn ở bên và chia sẻ điều đó với bạn.

Những chàng trai đam mê bida luôn ấm áp từ trong tâm hồn

Chàng cơ thủ sẽ luôn biết cách chăm sóc bạn từ những cái nhỏ nhất bởi anh ấy thường rất đam mê và hiểu biết tâm tư, cảm xúc của các bạn gái.

Mỗi khi bạn buồn, anh ấy sẽ chẳng kè kè bên bạn làm an ủi mà lặng lẽ quan tâm bạn từ xa như cách mà anh ý quan sát ván đấu vậy, và đánh lạc hướng nỗi buồn của bạn bằng cách nào đó như đưa bạn đi xem phim, ăn gì đó bạn thích như các mà họ đánh lạc hướng đối thủ.

Chẳng bao giờ phải kiểm soát một chàng trai đam mê bida

Bạn sẽ chẳng bao giờ kè kè với suy nghĩ người ấy của bạn đang đi đâu, làm gì với ai và đến đâu để tìm vì ngoài gia đình, công ty, trường học ra thì điểm dừng chân cuối cùng của họ là câu lạc bộ bida, trên bàn với những trái bi có sức hút đến lạ thường.

Gia đình là niềm tin, chỗ dựa chính để họ thi đấu và họ luôn dành thời gian cho gia đình

Trước hoặc sau những cuộc thi đấu căng thẳng, niềm tin, chỗ dựa vững chắc nhất đứng sau các cơ thủ là gia đình.

Họ chẳng cần 1 bạn hỏi han gì về cuộc đấu,hay những lời chúc lời động viên an ủi mà đơn giản họ chỉ cần có bạn bên cạnh

Họ không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, muốn nhìn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế.

Họ muốn mình là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện không vui. Điều đó chứng tỏ họ là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Dù khi mệt mỏi hay bận bịu trên bàn bi-a đến đâu họ cũng dành thời gian cho bạn, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày và câu chuyện họ thường bàn tán nhiều nhất chính là :

Vì sao nên yêu một chàng trai đam mê bida ?

Họ là người rất kiên nhẫn và biết cách phối hợp

Những người đam mê bida là người có khả năng tập trung rất sâu,và biết cách phối hợp hài hòa ăn ý, bởi họ thường xuyên tập trung vào một trận đấu trong nhiều giờ để có thể giành chiến thắng.

Và trong lúc tập luyện chuẩn bị thi đấu, hoặc tham gia những trận đấu đôi nào đó. họ sẽ phải làm việc với một hoặc nhiều người để cọ sát nâng cao trình độ.

Điều này khiến chàng có thể là người kiên nhẫn nhất, có thể kiên nhẫn chờ dưới cổng để bạn gái xuất hiện.

Những chàng trai đam mê bida cũng sẽ có thói quen nhìn vào ưu điểm của người khác và biết chấp nhận cả những khuyết điểm để mối quan hệ hòa hợp hơn.

Suốt ngày được nghe những lời ngọt ngào

Chẳng phải ông bà ta bỗng nhiên có câu “Con trai yêu bằng mắt và con gái yêu bằng tai”, bất cứ cô gái nào cũng thích được khen rằng mình đẹp, mình đáng yêu.

Với những từ ngữ này đối với anh chàng cơ thủ đó là chuyện rất bình thường, trong từ điển của chàng bao giờ chẳng đầy ắp những lời lẽ và từ ngữ hoa mỹ với bạn chẳng thua kém những lời họ công kích đối thủ.

Những người đam mê bida biết cân bằng cuộc sống, mạnh mẽ, quyết đoán

Hầu hết các chàng trai yêu Bi-a đều là những người mạnh mẽ.

Họ biết dù có khó khăn nào trong cuộc sống thì cũng luôn cố gắng vượt qua bởi mọi thứ phía trước là quan trọng nhất, tin rằng mọi thứ sẽ ổn.

Chàng quyết đoán như những pha dứt điểm và có lập trường vững vàng.

Yêu một chàng trai thích bida, bạn sẽ luôn cảm thấy được bảo vệ và thương yêu.

Không những vậy, chàng vẫn biết cân bằng cuộc sống của mình.

Chàng biết khi nào phải tập trung vào công việc, khi nào dành thời gian cho bạn và đam mê. Chính điều này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sự quan trọng của mình trong cuộc sống họ.

Bạn có đang yêu một chàng trai đam mê bida không? Hãy tư vấn cho anh ấy một nơi tập luyện bida giá rẻ gần nhất nhé ! Nếu bạn đang ở khu vực Bình Thạnh thì CLB Bida Top là địa điểm phù hợp dành cho bạn trai của bạn tập luyện với chính sách giảm giá 50% tiền giờ khi tập bida 1 người, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí thành viên câu lạc bộ.

Địa chỉ CLB Bida Top: 4A Phan Văn Trị, phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)