fbpx

Vừa vô địch Carom 3 băng đã đánh tiếp Pool 9 bi tại giải Billiards VĐQG 2023

Nguyễn Hoàng Yến Nhi thể hiện phong độ cực cao tại giải Billiards VĐQG 2023. Sau khi vượt qua Lê Thị Ngọc Huệ với tỷ số cách biệt 25-6, á quân SEA Games 32 tiếp tục đè bẹp Nguyễn Thị Bích Trâm ở trận bán kết nội dung Carom 3 băng nữ với tỷ số 25-13.

Yến Nhi: Vừa vô địch Carom 3 băng đã đánh tiếp Pool 9 bi tại giải Billiards VĐQG 2023 - Ảnh 1
Yến Nhi vô địch Carom 3 băng tại giải Billiards VĐQG 2023

Đến trận chung kết diễn ra vào chiều nay, Nguyễn Hoàng Yến Nhi gặp nhiều khó khăn hơn trước Phụng Kiện Tường. Tuy nhiên, cơ thủ Đà Nẵng luôn làm chủ cuộc chơi khi tạo ra cách biệt an toàn và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 25-19, qua đó giành chức vô địch đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi hoàn thành trận chung kết Carom 3 băng với Phụng Kiện Tường, Yến Nhi đã đánh tiếp nội dung Pool 9 bi nữ. Cô thậm chí không kịp thay cơ nhưng vẫn vượt qua Trần Khiết Tường với tỷ số 705.

Yến Nhi vốn là cơ thủ đánh Pool trước khi chuyển sang chơi Carom 3 băng. Năm ngoái, cô từng vào đến tứ kết Pool 9 bi ở giải Billiards VĐQG và được xếp hạt giống ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy, Yến Nhi không muốn bỏ dở nội dung này cho dù lịch thi đấu cập rập.

Yến Nhi: Vừa vô địch Carom 3 băng đã đánh tiếp Pool 9 bi tại giải Billiards VĐQG 2023 - Ảnh 2
Yến Nhi có thể ngừng thi đấu Pool 9 bi sau giải đấu năm nay

Chia sẻ với bidatop.com sau chiến thắng trước Trần Khiết Tường, Yến Nhi cho biết: “Đáng lẽ trận đấu này của em diễn ra vào buổi sáng nay, nhưng các trọng tài đã giúp em đổi lịch thi đấu xuống buổi chiều, sau tất cả các trận 3 băng. Sau khi thắng chung kết, em quyết định đánh tiếp, vì các trọng tài cũng đã rất nhiệt tình với em. Hơn nữa, pool là nội dung em theo từ đầu, nếu có bỏ thì cũng phải đánh giải cuối cùng trước khi ngừng hẳn”.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Các bạn chưa biết chơi bida có thể đến với lớp học bida vỡ lòng dành cho người chưa biết cầm cơ do HLV Seven Nin hướng dẫn với không khí vui tươi và thoải mái sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thành thạo với bộ môn này.

Source link

Rate this post