fbpx

Wiktor Zielinski bảo vệ thành công chức vô địch Alfa Las Vegas Open

Wiktor Zielinski 2-0 Sanjin Pehlivanovic (4-3, 4-1)

Sau khi đánh bại Dương Quốc Hoàng ở bán kết, Zielinski tiến vào chung kết gặp Pehlivanovic. Đây là 2 tay cơ trẻ (cùng sinh năm 2001) nhưng đã có tiếng tăm ở châu Âu. Zielinski là đương kim vô địch giải Las Vegas Open, trong khi Pehlivanovic là á quân World Games. 

Wiktor Zielinski bảo vệ thành công chức vô địch Alfa Las Vegas Open - Ảnh 2
Cả 2 cơ thủ đều sinh năm 2001

Ở set 1, hai cơ thủ so kè từng điểm số. Wiktor Zielinski vươn lên dẫn 1-0, rồi 2-1, 3-2, nhưng đối thủ người Serbia vẫn bám đuổi rất sát, gỡ hòa 3-3. Ở ván quyết định, Pehlivanovic phá bi nhưng không đưa được bi mục tiêu nào xuống lỗ. Nhân cơ hội đó, Zielinski thể hiện khả năng điều bi xuất sắc để giành chiến thắng 4-3. 

Sang set 2, Zielinski tiếp tục thắng ván 1, và Pehlivanovic đáp trả ở ván 2. Dù vậy, nhà đương kim vô địch thắng liền 3 ván liên tiếp để có lần thứ hai lên ngôi ở Alfa Las Vegas Open. 

Wiktor Zielinski bảo vệ thành công chức vô địch Alfa Las Vegas Open - Ảnh 1
Wiktor Zielinski cho thấy phong độ hủy diệt tại giải lần này 

Trong hành trình bảo vệ chức vô địch, Zielinski toàn thắng cả 8 trận đấu của mình. Chặng đường đầu tiên của cơ thủ này khá êm ái, nhưng từ vòng 1/8, anh liên tiếp chạm trán những đối thủ mạnh như David Alcaide, Chang Jung Lin, Sanjin Pehlivanovic và Dương Quốc Hoàng. Trong đó, Zielinski phải thi đấu penalty với Dương Quốc Hoàng và vận động viên tới từ Indonesia Alvin Anggito, cùng với việc phải đánh set 3 với David Alcaide. Các trận còn lại, nhà đương kim vô địch đều thắng 2-0.

Vô địch giải, Wiktor Zielinski nhận 25.000 USD, còn á quân Pehlivanovic nhận 13.000 USD. Dương Quốc Hoàng và Daniel Macioł có 7.500 USD tiền thưởng.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post