fbpx

Bích Trâm dừng bước trước số 1 thế giới ở Alfa Las Vegas Open 2023

Nguyễn Bích Trâm 0-2 Kelly Fisher (0-4, 1-4)

Trước đó, cơ thủ Nguyễn Bích Trâm đã thắng liền 3 ván trước Julie Madlener, Joann Mason-Parker (đều của Mỹ) và Veronique Menard (Canada) để tiến vào loạt trận cuối cùng của nhánh thua, ngưỡng cửa cuối cùng trước vòng 1/8. Tuy nhiên, cô kém may mắn khi gặp Kelly Fisher, vận động viên số 1 thế giới trên bảng xếp hạng WPA. 

Bích Trâm dừng bước trước số 1 thế giới ở Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Nguyễn Bích Trâm

Cơ thủ sinh năm 1991 không tạo được nhiều bất ngờ trước nhà vô địch 9 bi nữ thế giới 2019, khi thua set 1 với tỷ số 0-4 và set 2 với tỷ số 1-4. Dù vậy, đây đã là thành tích rất đáng khen ngợi của nhà vô địch 9 bi nữ quốc gia 2022. 

Như vậy, toàn bộ cơ thủ nữ của Việt Nam đều đã bị loại ở giải Alfa Las Vegas Open 2023. Trước đó, Bùi Xuân Vàng chỉ thắng 1 trận, thua 2 trận trước những đối thủ cứng cựa như Allison Fisher hay Alara Ghaffari. Còn Huỳnh Thị Ngọc Huyền để thua 2 trận liên tiếp trước các đối thủ đến từ Mỹ.

Bích Trâm dừng bước trước số 1 thế giới ở Alfa Las Vegas Open 2023 - Ảnh 3
VĐV số 1 thế giới Kelly Fisher – Ảnh Sky Sports

Nếu không tính giải APF châu Á 2022 diễn ra tại Singapore, giải Alfa Las Vegas Open 2023 là lần đầu tiên có 3 cơ thủ nữ Việt Nam xuất ngoại thi đấu. Trước đây, chỉ có Bùi Xuân Vàng là thường xuyên tham gia các giải đấu nước ngoài, vừa để cạnh tranh, cọ sát và học hỏi những đối thủ ở đẳng cấp cao hơn. 

Sau giải Alfa Las Vegas Open 2023, các cơ thủ nữ Việt Nam sẽ về nước để tiếp tục chuẩn bị cho các giải đấu ở quê nhà. Tại SEA Games 32, các nội dung pool dành cho nữ không được tổ chức.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Source link

Rate this post