fbpx

9 cơ thủ Việt Nam tham dự giải Maldives Open 2023

Cụ thể, các cơ thủ Việt Nam sẽ dự giải này gồm Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tạ Văn Linh, Tất Duy Kiên, Đỗ Hoàng Quân, Phạm Phương Nam, Nguyễn Văn Đăng và Nguyễn Hoàng Phong. Đây sẽ là giải đấu quốc tế thứ tư mà các cơ thủ Việt Nam góp mặt trong năm 2023, sau VĐTG 9 bi, VĐTG 10 bi và Las Vegas Open 10 bi.

Maldives Open Pool 2023 sẽ diễn ra tại thủ đô Male’được từ ngày 22 – 26/04/2023. Địa điểm cụ thể là Trung tâm Pool quốc gia của Maldives, nơi tập trung các cơ thủ xuất sắc nhất quốc gia này. Maldives Open sẽ được tổ chức theo thể thức 10 bi, đánh 2 lần thua ở vòng loại và đánh theo set, giống Las Vegas Open.

9 cơ thủ Việt Nam tham dự giải Maldives Open 2023 - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng tiếp tục chinh chiến ở nước ngoài

Ban đầu, Maldives Open Pool 2023 là giải 9 bi thuộc matchroom, nhưng sau đó chuyển sang giải 10 bi thuộc WPA – Predator. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới các cơ thủ Việt Nam đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế như Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn… nhưng có thể sẽ gây khó khăn cho nhóm cơ thủ ít thi đấu nước ngoài, như Phạm Phương Nam hay Nguyễn Văn Đãng.

9 cơ thủ Việt Nam tham dự giải Maldives Open 2023 - Ảnh 2
Maldives Open chuyển sang tổ chức theo thể thức 10 bi của Predator

Kết quả thi đấu sẽ được tính điểm tại bảng xếp hạng WPA Ranking và ACBS Ranking, nhưng sẽ không còn được tính vào bảng xếp hạng matchroom ranking. Nhà vô địch sẽ mang về cho mình 30.000 USD tiền thưởng.

Sau Maldives Open, các cơ thủ Việt Nam sẽ tham dự hàng loạt giải đấu ở nước ngoài, như SEA Games 32, Singapore Open, Hong Kong Open, Vietnam Open và các giải đấu thuộc hệ thống Predator như Ohio, Wiscosin Open…

Source link

Rate this post