fbpx

Daniel Sanchez thi đấu tại PBA từ mùa giải 2023/24

Tổ chức Billiards có trụ sở ở Hàn Quốc thông báo, ngoài Daniel Sanchez còn có Choi Seong Won và nữ cơ thủ Han Ji Eun góp mặt tại PBA từ mùa giải năm sau. Đây là những cơ thủ có tiếng trên thế giới và tại Hàn Quốc.

Daniel Sanchez thi đấu tại PBA từ mùa giải 2023/24 - Ảnh 3
Daniel Sanchez thi đấu tại PBA từ mùa giải 2023/24 – Ảnh Lifetime

Daniel Sanchez hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng thế giới của UMB. Ông từng có 4 lần giành World Championship, 4 lần giành danh hiệu World Cup cuối mùa (16 danh hiệu World Cup các chặng) và 3 lần vô địch châu Âu.

Cùng với đó, cơ thủ người Tây Ban Nha đã 3 lần giành HCV World Games, giải đấu cấp độ Olympic dành cho các môn thể thao không được tổ chức ở Olympic.

Ở trong nước, Sanchez đã 31 lần vô địch Tây Ban Nha, trong đó có 15 lần vô địch ở nội dung 3 băng. Ông là đại diện ưu tú nhất của carom 3 băng Tây Ban Nha ở các giải đấu lớn.

Việc Sanchez rời UMB chuyển qua thi đấu ở PBA có thể biến ông trở thành đối thủ lớn nhất của Frédéric Caudron, người đã thống trị giải đấu Billiards của Hàn Quốc trong vòng 4 năm qua. Hiện tại, PBA có 2 cơ thủ Tây Ban Nha rất thành công là David Martinez và David Zapata.

Daniel Sanchez thi đấu tại PBA từ mùa giải 2023/24 - Ảnh 4
Han Ji Hun là cơ thủ nữ số 2 thế giới – Ảnh Lifetime

Ngoài Sanchez, hai cơ thủ có tiếng còn lại tham dự PBA từ mùa sau là Choi Seong Won và Han Ji Eun.

Choi xếp hạng 20 thế giới UMB, vô địch World Championship năm 2014 và vô địch giải đồng đội carom 3 băng thế giới năm 2017.

Choi được kỳ vọng sẽ là đối thủ cứng cựa của những lão làng như Choi Jae Ho, Kang Doong Kong, Kang Min Gu… tại PBA.

Han Ji Eun (sinh năm 2001) là nữ cơ thủ số 1 Hàn Quốc trước thời điểm gia nhập PBA. Cô cũng đứng thứ hai trên bảng xếp hạng thế giới UMB dành cho nữ.

Han Ji Eun cũng vừa vô địch châu Á năm 2023. Tại PBA, cô được kỳ vọng có thể cạnh tranh với những cơ thủ hàng đầu Sroung Pheavy, Lee Mi Rae và Kim Ga Yong…

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)