fbpx

Lịch thi đấu giải Maldives Open Pool 2023 mới nhất

Lịch thi đấu bida giải Maldives Open Pool 2023 hôm nay

Lịch thi đấu giải Maldives Open Pool 2023 mới nhất - Ảnh 1
 –

Giải Bida Pool 10 Bi Maldives Open Pool 2023 có gì đặc biệt?

Maldives Open Pool 2023 sẽ diễn ra tại thủ đô Male từ ngày 22 – 26/04/2023. Địa điểm cụ thể là Trung tâm Pool quốc gia của Maldives, nơi tập trung các cơ thủ xuất sắc nhất quốc gia này. Maldives Open sẽ được tổ chức theo thể thức 10 bi, đánh 2 lần thua ở vòng loại và đánh theo set, giống Las Vegas Open.

Link xem trực tiếp bida Tạ Văn Linh vs Chang Yu Lung, 00h00 ngày 2/3 - Ảnh 2
Cơ thủ Tạ Văn Linh

Cụ thể, các cơ thủ Việt Nam sẽ dự giải này gồm Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tạ Văn Linh, Tất Duy Kiên, Đỗ Hoàng Quân, Phạm Phương Nam, Nguyễn Văn Đăng và Nguyễn Hoàng Phong. Đây sẽ là giải đấu quốc tế thứ tư mà các cơ thủ Việt Nam góp mặt trong năm 2023, sau VĐTG 9 bi, VĐTG 10 bi và Las Vegas Open 10 bi.

Predator Pro Billiard Series và Box Sports đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng nhiều năm, độc quyền trên lãnh thổ Việt Nam, bắt đầu từ mùa giải 2023.

Quý khán giả có thể xem trực tiếp các giải đấu trên các nền tảng sau của Box Sports

https://www.facebook.com/billiardproseries

https://www.youtube.com/@BilliardPoolVN/

Ngoài ra, quý độc giả có thể theo dõi thông tin, hình ảnh mới nhất của các cơ thủ Việt Nam trên iThethao.vn

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

5/5 - (1 bình chọn)