fbpx

Bá Mạnh đánh bại Minh Tài, lên ngôi vô địch vòng 1 Pool 9 bi toàn quốc

Trong buổi sáng 18/3, Bá Mạnh đã đánh bại Văn Đăng với tỷ số nghẹt thở để giành quyền vào chơi trận chung. Trong khi Minh Tài dễ dàng hạ Phương Thảo 9-3 để đối đầu với Bá Mạnh vào buổi chiều cùng ngày.

g - Ảnh 1
Minh Tài chịu khuất phục trước Bá Mạnh ở trận chung kết pool 9 bi

Trước trận này, Nguyễn Bá Mạnh bị đánh giá thấp hơn Nguyễn Hoàng Minh Tài. Bởi Bá Mạnh được xếp nhóm tay cơ hạng A, trong khi Minh Tài thuộc diện tay chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với việc lần lượt vượt qua những tên tuổi của làng bi-a Việt Nam như Nguyễn Văn Đăng hay Đặng Thành Kiên thì Bá Mạnh xứng đáng nhận sự tôn trọng từ đối thủ.

Bá Mạnh lập tức thể hiện được khả năng khi thắng liền 3 ván đầu tiên. Từ đây, Bá Mạnh đẩy Minh Tài vào thế rượt đuổi. Tuy nhiên Minh Tài không lần nào san hòa tỷ số. Duy nhất một lần Minh Tài áp sát với tỷ số 4-5, còn lại Bá Mạnh luôn duy trì khoảng cách 2 set thắng.

g - Ảnh 2
Nguyễn Bá Mạnh duy trì phong độ ấn tượng trong trận chung kết

Sau 1 giờ 30 phút thi đấu, Bá Mạnh đã đánh bại Minh Tài tổng tỷ số 9-5 để lên ngôi vô địch vòng 1 giải 9 bi vô địch quốc gia 2023. Minh Tài và Bá Mạnh cũng sẽ có tên ở vòng 2 với 32 tay cơ xuất sắc nhất.

Ngay sau nội dung 9 bi, người hâm mộ sẽ được theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 giải 10 bi vô địch quốc gia 2023. Các trận đấu bắt đầu từ ngày hôm nay và kết thúc ngày 22/3.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post