fbpx

Dương Quốc Hoàng đứng hạng 24 thế giới của Fargo Rate

Theo thống kê của Fargo Rate, Dương Quốc Hoàng đã leo lên vị trí thứ 24 thế giới với 808 điểm. Dương Quốc Hoàng là một trong những tay cơ có sự thăng tiến ấn tượng nhất trên bảng xếp hạng top 100 cơ thủ hàng đầu thế giới. 

Bảng xếp hạng này của Fargo Rate dựa trên phong độ của các cơ thủ trong 10 tuần đầu tiên của năm 2023. Khoảng thời gian này bao gồm các giải 9 bi và 10 bi vô địch thế giới, Derby City Classic, Turning Stone, Eurotour Estonia Open, US Open 8 bi và 10 bi, Premier League Pool và Alfa Las Vegas Open.

g - Ảnh 1
Dương Quốc Hoàng lên 9 bậc trên BXH của Fargo Rate

Ở mục điểm nhấn, Fargo Rate miêu tả Dương Quốc Hoàng là người hai lần liên tiếp đánh bại Shane Van Boening ở pool 9 vô địch thế giới và Las Vegas Open. Rộng hơn, Quốc Hoàng đánh bại Shane trong cả 3 lần đối đầu. Lần đầu tiên là ở giải Miyun International Championship 2019.

Việt Nam có một tay cơ nữa trong top 100 là Đỗ Thế Kiên. Tuy nhiên, Đỗ Thế Kiên ít xuất hiện ở các giải đấu quốc tế trong thời gian gần đây.

g - Ảnh 2
Soufi có bước thăng tiến lớn nhất trong top 100

Đứng đầu bảng xếp là Joshua Filler. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Fedor Gosrt, Francisco Ruiz, Van Boening và Chang Jung Lin. Tay các rất được yêu thích là Mohammad Soufi có bước thăng tiến lớn nhất trong 100. Soufi không dự các giải trên đất Mỹ gần đây, nhưng anh thể hiện rất tốt tại giải 9 bi vô địch thế giới cũng như Eurotour Estonia Open. Anh gặp Sanchez Ruiz trong cả hai trận chung kết với một thắng một thua.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post