fbpx

Danh sách 16 cơ thủ giành quyền tham dự vòng 2 Pool 9 bi VĐQG 2023

Sau gần 1 tuần tranh tài, nội dung pool 9 bi ở giải vô địch quốc gia 2023 đã đi đến hồi kết. 16 cơ thủ lọt vào vòng ⅛ là những người giành vé dự vòng chung kết hay vòng 2. 

16 cơ thủ này gồm có Nguyễn Bá Mạnh, Nguyễn Khánh Hoàng, Đặng Thành Kiên, Nguyễn Hoàng Dũng, Nguyễn Văn Đăng, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Dũng, Đỗ Hoàng Quân, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Phúc Long, Ngô Quang Trung, Bùi Văn Huy, Nguyễn Viết Tâm, Nguyễn Trung Phương, Nguyễn Hoàng Minh Tài và Nguyễn Bảo Châu.

g - Ảnh 2
Hoàng Minh Tài vào chung kết pool 9 bi

Trong số kể trên, Nguyễn Bá Mạnh và Nguyễn Hoàng Minh Tài là hai cơ thủ vào đến trận chung kết. Họ đã vượt qua Văn Đăng và Phương Thảo ở bán kết để đến trận đấu cuối cùng. 

16 cơ thủ đi tiếp này có khá nhiều cái tên danh tiếng của làng bi-a chuyên nghiệp Việt Nam như Phúc Long, Văn Đăng hay Thành Kiên. Trong đó, Phúc Long là cơ thủ duy nhất của Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games nội dung pool. Đặng Thành Kiên thường xuyên tham dự các giải quốc tế.

g - Ảnh 1
Tay cơ Phúc Long giành vé vào vòng 2

16 cơ thủ này sẽ hợp với 16 cơ thủ được đặc cách để tham dự vòng 2. 16 cơ thủ được cách gồm Nguyễn Anh Tuấn, Lường Đức Thiện, Tất Duy Kiên, Phạm Phương Nam, Lô Văn Xuân, Trương Duy Tùng, Tạ Văn Linh, Nguyễn Hoàng Phong, Vũ Quang Huy, Đỗ Thế Kiên, Lương Chí Dũng, Bùi Trường An, Dương Quốc Hoàng, Nguyễn Đức Trung, Khuất Hoàng Minh, Nguyễn Hoàng Tuấn.

Source link

Rate this post