fbpx

World Cup Billiards TPHCM 2024: Caudron thăng hoa, Birol Uymaz gây sốc khi dừng bước

Ngày 22/5, vòng loại 3 (vòng PQ) World Cup Billiards TPHCM 2024 đã chứng kiến những bất ngờ lớn. Cơ thủ Birol Uymaz, vừa trở về từ PBA, đã phải dừng bước đầy tiếc nuối sau thất bại trước Kim Dong Ryong (Hàn Quốc) với tỷ số 24-35.

Birol Uymaz chia tay World Cup TPHCM 2024 - Ảnh 1
Birol Uymaz chia tay World Cup TPHCM 2024 – Ảnh Ton Smilde

Trước đó, Uymaz đã có chiến thắng 35-24 trước Kang Ja In (Hàn Quốc) nhưng không thể duy trì phong độ. Trong khi đó, “người ngoài hành tinh” Frederic Caudron tiếp tục thể hiện đẳng cấp vượt trội, giành 2 chiến thắng thuyết phục trước Miyashita (Nhật Bản) và Maurer (Áo) để thẳng tiến vào vòng trong.

Về phía các cơ thủ Việt Nam, Lê Quốc Hồ, Nguyễn Chí Long, Trần Chí Thành, Phạm Duy Thanh và Trần Đức Minh đã xuất sắc giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, Đào Văn Ly, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Trần Thanh Tự và Nguyễn Trần Thanh Tạo đã phải nói lời chia tay giải đấu.

Vòng loại 4 (vòng Q) sẽ là cuộc chiến khốc liệt để xác định 32 cơ thủ xuất sắc nhất bước vào vòng đấu chính thức.

bidatop.com

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Tìm CLB Bida gần nhất

5/5 - (1 bình chọn)