fbpx

Trần Quyết Chiến Sắp Đạt Top 1 Thế Giới Billiards Carom 3 Băng

Trước thềm giải đấu World Cup Billiards Carom 3 Băng tại TP.HCM, cơ thủ Trần Quyết Chiến đang giữ vị trí thứ hai thế giới với 371 điểm, chỉ kém cơ thủ đứng đầu Cho Myung-woo (Hàn Quốc) 10 điểm. Tuy nhiên, diễn biến tại giải đấu này đã mang đến nhiều thay đổi đáng kể trên bảng xếp hạng UMB.

Trần Quyết Chiến sắp lên Top 1 thế giới - Ảnh 1
Trần Quyết Chiến sắp lên Top 1 thế giới

Sau khi World Cup Billiards Carom 3 Băng tại TP.HCM kết thúc, Cho Myung-woo đã rơi xuống vị trí thứ 4 với 319 điểm. Ba vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về Kim Jun Tae (364 điểm), Trần Quyết Chiến (363 điểm), và Jaspers Dick (323 điểm).

Kim Jun Tae vươn lên vị trí số một thế giới nhờ thành tích xuất sắc khi vào chung kết World Cup Billiards Carom 3 Băng tại TP.HCM. Dù vậy, trong trận chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Kim Jun Tae đã thất bại với tỷ số 46-50 trước đại diện Việt Nam, Trần Minh Đức. Trước đó, Trần Minh Đức đã loại Quyết Chiến ở vòng 1/8 với tỷ số 50-33. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến Quyết Chiến chưa thể lên đỉnh thế giới.

Hiện tại, khoảng cách giữa Trần Quyết Chiến và Kim Jun Tae chỉ là 1 điểm. Nếu Quyết Chiến giành được vị trí số một từ tay Kim Jun Tae, Việt Nam sẽ lần đầu tiên thống trị bảng xếp hạng Carom 3 Băng thế giới. Đáng chú ý, Việt Nam hiện đang giữ ngôi vô địch của cả ba giải đấu lớn của UMB: World Cup, World Championship và giải đồng đội.

bidatop.com

Thông Tin Bổ Sung

  • Trần Quyết Chiến: Đứng thứ hai thế giới với 371 điểm.
  • Kim Jun Tae: Hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 364 điểm.
  • Cho Myung-woo: Từ vị trí số một, đã rơi xuống vị trí thứ tư với 319 điểm.
  • Jaspers Dick: Đứng thứ ba với 323 điểm.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình của Trần Quyết Chiến và các giải đấu Billiards Carom 3 Băng!

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Tìm CLB Bida gần nhất

5/5 - (1 bình chọn)