fbpx

Cubic Women Open – Mùa 3 Sắp Khởi Tranh

Sau thành công của hai mùa giải trước, Cubic Women Open – giải đấu bi-a nữ độc đáo tại Việt Nam, sẽ chính thức trở lại với mùa 3, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và kịch tính. Theo thông báo từ Ban tổ chức, sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 27 và 28/1 tại địa điểm tầng 4, Cubic đường Láng, Hà Nội.
Cubic Women Open - Mùa 3 chính thức ấn định ngày khởi tranh - Ảnh 1
Cubic Women Open – Mùa 3 khởi tranh vào ngày 27/1/2024
Mùa 3 của Cubic Women Open quy tụ 32 nữ cơ thủ hàng đầu, tạo nên một đối trạng cạnh tranh sôi nổi. Nguyễn Bích Trâm, nhà vô địch mùa 1, hứa hẹn sẽ trở lại sau sự vắng mặt ở mùa 2, cùng với các tên tuổi nổi bật khác như Dương Yến Vi, Đoàn Thị Ngọc Lệ, Tôn Nguyễn Huế Trân, Hoàng Vân Yến, và Ma Thị Hồng Gấm. Với tổng giải thưởng mỗi mùa lên đến 20 triệu đồng, trong đó nhà vô địch nhận 8 triệu đồng và á quân 4 triệu đồng, Cubic Women Open thực sự là cơ hội vàng cho các nữ cơ thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Hệ thống tính điểm theo thứ hạng cũng mở ra cơ hội tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series với giá trị lên đến 115 triệu đồng. Đặc biệt, đây là giải duy nhất tại Việt Nam được tài trợ suất tham dự giải Nữ mở rộng thuộc hệ thống Predator Pro Series, thể hiện cam kết của Box Sports đối với sự phát triển của bi-a nữ Việt Nam trên trường quốc tế. Các trận đấu trong Cubic Women Open – Mùa 3 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp, mỗi trận đấu chạm 7 (Race to 7). Bốc thăm ngẫu nhiên và không có áp đặt thời gian cho các cầu thủ, tạo điều kiện thuận lợi cho những màn đối đầu nảy lửa. Bàn thi đấu Aplus và bóng thi đấu Black Aramith & Dynasphere sẽ là nền tảng cho những pha biểu diễn đỉnh cao của các nữ cơ thủ tài năng. Chúng ta hãy đón chờ và đồng hành cùng Cubic Women Open – Mùa 3, để chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy cảm xúc của làng bi-a nữ Việt Nam!
Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, Lớp học bida tại CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn. Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế. CLB Bida Top trên Google Maps
Rate this post