fbpx

Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM

Hôm nay (24/2), giải Billards & Snooker A1 TP.HCM tiếp tục thi đấu nội dung pool 10 bi nam và pool 9 bi nữ. Có khá nhiều tay cơ nữ xinh đẹp từ TP.HCM và các tỉnh lân cận thi đấu tại giải lần này.

Đây là một cơ hội tốt để cho các nữ cơ thủ tham gia cọ sát một giải đấu mang tính chất chuyên nghiệp và tìm kiếm cơ hội để được chọn vào đội tuyển bi-a TP.HCM.

Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 1
Cơ thủ Kim Quyên là mội trong những tay cơ có tiếng tại TP.HCM, cô đã có nhiều năm thi đấu bi-a chuyên nghiệp ở các giải trong nước. 
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 6Một cơ thủ đáng chú ý khác là tay cơ trẻ Huỳnh Ngọc Ánh sinh năm 2002. Cô dễ dàng vượt qua người đàn chị Kim Ngọc với tỉ số 7-3. 
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 7Ngọc Ánh hiện tại đang theo học tại trường ĐH Greenwich. Chia sẻ với iThethao.vn, cô cho biết mình đã theo bi-a được 3 năm. Mặc dù còn khá trẻ nhưng Ngọc Ánh đã có cơ hội thi đấu ở giải VĐQG 2022 vừa qua và hướng đến việc tiếp tục thi đấu tại giải VĐQG sắp tới.
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 5Một cơ thủ sinh năm 2002 khác là Thanh Loan. Cô có ngoại hình khá xinh xắn và dễ thương. 
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 3Hứa Kim Ngọc là một trong những tay cơ lớn tuổi nhất tham gia thi đấu ở nội dung pool 9 bi nữ. Tay cơ 8x vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung tươi tắn, không thua kém những người đàn em.
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 2Một tay cơ ngoài 30 tuổi khác là Trần Hoàng Thảo Vy. Cô sinh năm 1987 và đã chơi bi-a được 7 năm. Công việc chính của Thảo Vy là văn phòng. Nữ cơ thủ thường dành thời gian chơi bi-a sau khi kết thúc công việc.
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 8Nội dung pool 9 bi nữ tiếp tục thi đấu vào ngày mai. Dự kiến, chung kết nội dung này sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/2.
Dàn cơ thủ nữ xinh đẹp tranh tài tại giải bi-a A1 TPHCM - Ảnh 10Ông Lim Leng, HLV bộ môn Pool tuyển TP.HCM nhận xét: “Giải đấu năm nay có lượng VĐV nữ rất đông đăng ký thi đấu. Nhiều bạn còn trẻ đã thể hiện trình độ khá tốt, có sự đam mê. Điều này rất đáng mừng khi phong trào Billiards tại TP.HCM đang phát triển tốt. Chúng tôi hi vọng qua giải đấu sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng sáng giá cho Billiards TP.HCM trong thời gian tới”.

Source link

Rate this post