fbpx

Đặng Thành Kiên thua sốc ở vòng 1 giải Vô địch quốc gia 2023

Cụ thể, Thành Kiên thua Nguyễn Thế Tam (Bình Dương) 1-7 ở vòng 1 giải Vô địch quốc gia Billiards & Snooker Việt Nam 2023. Trong trận đấu của mình, cơ thủ từng giành chức vô địch quốc gia nội dung 9 bi mắc sai lầm ở ván 1 khi không thể đưa bi mục tiêu số 10 xuống lỗ dù có tình huống ngon ăn, dẫn tới việc bị tâm lý ở các ván đấu tiếp theo. Trong khi đó, Thế Tam phá bi rất tốt, thường xuyên ăn được nhiều bi mục tiêu nên nắm lợi thế lớn. Cơ thủ đến từ đoàn Bình Dương dẫn 6-0 trước khi kết thúc trận đấu với tỷ số 7-1.

Đặng Thành Kiên thua sốc ở vòng loại giải Vô địch quốc gia 2023 - Ảnh 1
Cơ thủ Đặng Thành Kiên ở trận đấu gặp Thế Tam

Đây mới chỉ là trận đấu thứ ba của Đặng Thành Kiên ở vòng 1 giải Vô địch quốc gia 2023 nội dung 10 bi. Trước đó, anh thắng Phi Hải Hưng (TPHCM) với tỷ số 7-5 và Phùng Văn Quý (Bà Rịa-Vũng Tàu) với tỷ số 7-3. Như vậy là không đủ để cơ thủ từng đại diện cho Việt Nam tham dự World Cup of Pool lọt vào danh sách 16 VĐV xuất sắc nhất vòng 1, qua đó có thể tham dự vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2023.

Vòng 1 (hay còn có thể coi là vòng loại) giải Billiards & Snooker Vô địch quốc gia 2023 được tổ chức từ ngày 12/3 – 22/3/2023 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Các nội dung được tổ chức ở vòng 1 gồm có pool 9 bi nam, pool 10 bi nam, carom 1 băng, carom 3 băng, snooker. Các vận động viên xuất sắc nhất sẽ giành suất tham dự vòng 2 (vòng chung kết), dự kiến diễn ra trong tháng 6 tới.

Lúc này, ngoài Đặng Thành Kiên còn có Nguyễn Phúc Long đã bị loại ở nội dung 10 bi. Người duy nhất từng giành HCV nội dung đơn nam 9 bi tại SEA Games để thua Phan Văn Kiên (Kiên Sếu) 2-7 ở vòng 1/16.

Bida Top – nơi tập luyện bida chuyên nghiệp và thỏa mãn đam mê của các tay cơ. Với đội ngũ huấn luyện viên bida giàu kinh nghiệm, CLB Bida Top sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh bida và rèn luyện sự kiên nhẫn, tập trung và sự kiểm soát tốt hơn.

Tại chuyên mục Tin Tức Bida của Bida Top, bạn có thể đọc được những bài viết về cách chơi bida hiệu quả, các kỹ thuật đánh bida, cũng như những thông tin mới nhất về giải đấu bida trong nước và quốc tế.

Source link

Rate this post