fbpx

Đình Nại ghi điểm quyết định, giúp Direct hạ gục ‘gã khổng lồ’ Green Force

Kết quả PBA Team League ngày 8 vòng 4 – ngày 12/12

1Qpay 4-1 Legend

Phoenix 4-3 Bazzar

Green Force 0-4 Direct

Laon 1-4 Angels

Green Force gần như chắc chắn có ngôi đầu bảng PBA Team League khi vòng 4 kết thúc, nhưng việc họ thua Direct tới 0-4 là một bất ngờ lớn. Ngô Đình Nại lần này đánh đôi nam nữ với Kang Ji Eun và vượt qua cặp Oh Seong Uk, Kim Bo Mi với tỷ số 9-6. Trong khi đó, Mã Minh Cẩm của Green Force thua Kang Dong Koong với tỷ số 12-15 ở ván 3.

Đình Nại ghi điểm quyết định, giúp Direct hạ gục 'gã khổng lồ' Green Force - Ảnh 2
Đình Nại ghi điểm quyết định, giúp Direct hạ gục ‘gã khổng lồ’ Green Force – Ảnh PBA

Sau khi không có phong độ cao trong những trận gần đây, Quốc Nguyện không còn giữ được 2 suất đánh đơn nam 15 điểm set 3 và 11 điểm set 5. Anh chỉ còn ra sân ở trận đôi nam set 1 và trận đơn nam set 7. Ở trận đấu với Legend, Quốc Nguyện cùng Shin Jung Ju thắng trận đôi nam với tỷ số 11-5, mở ra chiến thắng 4-1 của 1Qpay.

Cụ thể, chỉ có Coklu là nhận thất bại thiếu may mắn trước Choi Sung Won với tỷ số 13-15 ở set 3 sau 7 lượt cơ. Còn lại, cặp đôi nữ, đôi nam nữ và Kim Beung Ho đều giành chiến thắng. Đáng chú ý, cơ thủ kỳ cựu Kim Beung Ho vượt qua Sayginer với tỷ số 11-0.

2 trận còn lại, Phoenix trở lại mạch thắng khi vượt qua Bazzar với tỷ số 4-3, trong khi Laon cũng ngã ngựa trước Angels. Việc cả 2 đội đầu bảng cũng thua khiến cuộc đua top trên không thay đổi.

Có thể nói, ngày 12/12 là ngày thi đấu với nhiều những bất ngờ. Hai đội đầu bảng thay nhau bại trận bằng những trận thua đậm. Khu vực giữa bảng từ vị trí thứ ba đến vị trí thứ bảy chỉ cách nhau đúng 3 điểm, trong khi 2 đội cuối bảng đã bị bỏ cách tương đối xa.

Đình Nại ghi điểm quyết định, giúp Direct hạ gục 'gã khổng lồ' Green Force - Ảnh 1

 

Rate this post